HLV Wenger lên tiếng sau thắng lợi tại C1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 29/9/16.

  1. RichardDo

    RichardDo Member

    Mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã không tỏ ra quá vui mừng, phấn khích sau chiến thắng rạng sáng nay ngay tại sân Emirates.

    · Hướng dẫn ky thuat nem bong ro

    · thời gian thi đấu bóng rổ là bao lâu?

    · Tổng hợp các lỗi trong bóng rổ

    CLB Arsenal đã có được chiến thắng với tỉ số 2-0 trước các vị khách Basel sau sự tỏa sáng của Theo Walcott ở trong 30 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của thầy trò HLV Wenger tại đấu trường danh giá cup C1 năm nay sau trận hòa trên sân của PSG. Và những phát biểu sau trận đấu, vị Giáo sư đáng kính đã không tỏ ra quá vui mừng, phấn khích sau khi các học trò chỉ dành thắng tối thiểu trước đối thủ yếu hơn.

    "Hiệp 1 là vô cùng đẳng cấp, đẳng cấp hàng đầu", HLV Wenger chia sẻ. "Chúng tôi biết rằng mình đã chơi tốt như thế nào song cũng biết mọi chuyện còn có thể tốt hơn nữa. Chúng tôi không thiếu đi tham vọng nhưng cũng cần giữ đôi chân của mình trên mặt đất." Vị thuyền trưởng của The Gunners cũng dành những lời khen cho cậu học trò cưng Theo Walcott, dù trước đó, anh thường xuyên phải nhận những sự chỉ trích của NHM Arsenal về những màn trình diễn không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây.

    "Walcott hiện đã xác định được hướng đi đúng đắn cho mình và khi đó, cơ hội luôn mở ra với anh. Một khi đã có sự tập trung 100%, những điều tốt đẹp rồi sẽ tới.", HLV Wenger nói thêm.
     
    #1

Chia sẻ trang này