HLV Dardai chia tay Hertha Berlin

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luhai123, 17/4/19.

  1. luhai123

    luhai123 Member

    Hé lộ tương lai Coutinho; HLV Dardai chia tay Hertha Berlin; Bayern bó tay với Mbappe; 4 cầu thủ SLNA lên tuyển U18 Việt Nam… là những tin chính trong bản tin tối nay của Bóng đá số.
    Hé lộ tương lai Coutinho.
    Đích thân chủ tịch Barcelona, link m88 mới Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng khẳng định Philippe Coutinho sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou vào mùa giải tới bất chấp các tin đồn về tương lai của anh. Trước đó, bản thân ngôi sao người Brazil cũng bày tỏ mong muốn gắn bó với Barca để chứng minh tài năng.

    HLV Dardai chia tay Hertha Berlin. HLV Pai Dardai xác nhận ông sẽ rời Hertha Berlin vào cuối mùa giải này, kết thúc 4 năm rưỡi gắn bó với CLB thủ đô nước Đức. Dưới thời Dardai, vị trí cao nhất mà Hertha Berlin có được ở Bundesliga là hạng 6 ở mùa giải 2016-17.

    Bayern bó tay với Mbappe. Chủ tịch Bayern Munich, Uli Hoeness thừa nhận CLB của ông không mua Kylian Mbappe của Paris SG bởi lẽ tiền đạo này quá đắt đỏ.

    Inter Milan tiếp cận Nicolas Pepe. Theo France Football, Inter Milan đã đưa ra đề nghị 60 triệu euro hỏi mua Nicolas Pepe của Lille. Hiện tại, Arsenal, Bayern Munich và Paris SG cũng rất quan tâm đến tiền đạo 23 tuổi này.

    [​IMG]
    Cardiff nộp bằng chứng vụ Sala. Cardiff City xác nhận họ đã nộp cho keobong88 FIFA các bằng chứng liên quan đến vụ tranh chấp phí chuyển nhượng Emiliano Sala (15 triệu bảng) với Nantes. Tiền đạo người Argentina đã qua đời vì tai nạn máy bay trong khi vụ chuyển nhượng chưa hoàn tất thủ tục cần thiết với ban tổ chức Premier League.

    Okazaki phải rời Leicester City. Theo Daily Mail, tiền đạo 33 tuổi người Nhật Bản, Shinji Okazaki sẽ phải rời Leicester City sau mùa giải này vì không được gia hạn hợp đồng. Trong 4 năm qua, Okazaki đã chơi 128 trận và ghi được 19 bàn thắng cho The Foxes.

    4 cầu thủ SLNA lên tuyển U18 Việt Nam. Chiều 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách 20 cầu thủ U18 Việt Nam tham dự giải giao hữu tại Hong Kong (Trung Quốc). Trong đó, SLNA đóng góp nhiều nhất với 4 đại diện là Hồ Khắc Lương, Đặng Quang Tú, Trần Mạnh Quỳnh và Nguyễn Xuân Bình.

    Martin Forkel muốn dẫn dắt Bình Dương. Cựu HLV thể lực ĐT Việt Nam, ông Martin Forkel tiết lộ ông rất muốn trở lại Việt Nam làm việc và quan tâm đến chiếc ghế HLV đang bỏ trống ở CLB Bình Dương. Được biết, Martin Forkel đã có bằng A HLV và đủ tiêu chuẩn dẫn dắt các CLB ở V-League.
     
    #1

Chia sẻ trang này