Giới Thiệu 3 Yếu Điểm Thường Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Tránh Được

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanh12345, 6/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Top 3 Điểm Nhược Thường Bị Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Giải Quyết Được

  Bên cạnh các sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là 01 sản phẩm mới rất được ưa thích để lắp đặt cho gia đình và các công trình khác nhau. Chúng mang phần lớn ưu điểm như độ bền cao, cách thức âm, cách thức nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… bên cạnh đó mẫu cửa này cũng có 1 số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu các nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng chúng rẻ và hiệu quả hơn toàn bộ. Vì vậy, phải cộng xem qua những nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá phải chăng thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của dòng sản phẩm này. Nguyên do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa cần nó không đảm bảo được độ cứng như các mẫu cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 01 thời gian sử dụng mặc dù lúc cung ứng các doanh nghiệp đã tìm phương pháp hạn chế và khắc phục nhưng vẫn không thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta sở hữu thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó dòng cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian sở hữu thể đột nhập vào cái nhà dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép cần dễ bị tháo, ko chắc chắn. Không những thế, những phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế rẻ cũng sẽ nguyên do làm cho cửa dễ bị cạy.
  hiện tại, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao từ nhà cung cấp. Ngoài ra, vẫn mang thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật thấp cho cửa, chia rộng rãi và cố định chắc chắn để cánh cửa không bị giãn hoặc co lúc cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta mang thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các dòng cửa nhựa giá tốt ko đảm bảo chất lượng. Để không gặp hãy điều này rẻ nhất mọi người hãy chọn mua sản phẩm của những công ty uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi ko rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá thấp nhất xin liên hệ:
  doanh nghiệp TNHH MTV cung ứng CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa Xingfa
  phải đến với Cửa Á Châu Door để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   
  #1

Chia sẻ trang này