Giàn phơi thông minh và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Châu Lê, 11/7/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Member

  Giàn phơi thông minh là một trong các mặt hàng được dùng nhiều ở các thành phố to, nhất là các nơi có không gian chật hẹp và đông người. Tuy vậy, loại thiết bị này chưa phổ thông với nhiều người, chưa được hiểu rõ. Nhiều lúc còn bị hiểu lầm khiến việc thích dùng giàn phơi của người dùng bị tác động. Giàn phơi hay bị hiểu sai với 4 quan điểm sau đây:

  Giàn phơi thông minh khó sử dụng

  [​IMG]

  Xem thêm thông tin:
  Nhiều người chưa hiểu rõ về nguyên lí hoạt động của giàn phơi, chỉ nhìn hình dáng có vẻ hiện đại của nó mà sinh ra suy nghĩ, đây là thiết bị ko dễ xài, nên thường ngại mua. Ngược lại với suy nghĩ đấy, vật dụng này được thiết kế theo những ý nghĩ hướng đến mọi đối tượng người mua, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Cấu tạo nâng lên hạ xuống của giàn phơi rất đơn giản, thú vị là đối với giàn phơi điều khiển. Bạn có thể điều khiển giàn phơi bằng bộ điều khiển từ xa lên tới khuôn khổ 30m thông qua những nút điều khiển độ cao thấp của thanh phơi và hệ thống giàn hợp kim sắp xếp cân bằng, đơn giản và nhẹ nhàng.

  Những dòng giàn phơi đều giống nhau

  Đây là 1 sai lầm lớn, nếu bạn nghĩ chúng giống nhau thì bạn sẽ dễ sắm phải giàn phơi kém chất lượng. Ngày nay, với nhu cầu về không gian và độ thuận tiện trong sinh hoạt của người dùng, giàn phơi càng ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chức năng. Có 3 dòng giàn phơi cơ bản là: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi thông minh và giàn phơi điều khiển.

  Giàn phơi thông minh là sản phẩm dành riêng cho người giàu

  [​IMG]

  Mẫu mã cứng cáp, thông minh, sang trọng và nhiều chức năng. Thoạt nhìn, có lẽ với 1 số người, sự e ngại về giá bán sẽ hiện lên trong đầu. Từ đó sinh ra 1 ý kiến cá nhân và bỏ qua khâu tìm hiểu thông tin thật sự. Thật ra, giàn phơi thông minh phong phú vể mẫu mã, công dụng, cũng sẽ phong phú về giá bán. Trung bình, một giàn phơi tốt thường có giá trên một triệu đồng. Với giá tiền như vậy, các đối tượng có thu nhập trung bình khá cũng có thể sở hữu và mua tặng người thân thương, ko chỉ là các người giàu và có nhiều tiền mới sắm được. Đồng tiền luôn đi kèm với trị giá, giá cao hơn thông thường sẽ đem lại 1 sản phẩm có tác dụng cao hơn mong đợi.

  Giàn phơi không cần bảo dưỡng định kì

  Trung bình tuổi thọ của giàn phơi thông minh là từ 5 tới 10 năm tùy theo điều kiện môi trường và mức độ dùng. Bởi vì đó, để tuổi thọ của giàn phơi được lâu hơn, bạn nên bảo dưỡng định kì. Cứ một tháng một lần chẳng hạn. Việc bảo dưỡng chỉ dễ dàng là nhỏ dầu mỡ vào các buli, dây cáp ròng rọc và lau chùi sạch là giàn phơi lại dùng tốt và chẳng kém gì lúc mới mua.

  Mong rằng với các san sẻ trên của http://gianphoiviet.vn/, bạn sẽ không còn hoài nghi và thiếu thông tin về mặt hàng cho cuộc sống hiện đại hiện nay. Hãy đến với Hòa Phát Group để có thể mua được những sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá cả cạnh tranh và được bảo hành dài lâu. Bạn có thể tham khảo các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay tại Giàn phơi thông minh chất lượng
   
  #1

Chia sẻ trang này