giải pháp trồng cây tất cả múi hiệu quả cho năng xuất cao

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/6/18.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member


  Hương bởi tốt với vẻ đẹp tạo nên gần như trái cây thường xanh này được yêu say đắm từ Brixton đến Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến con trai tôi vào làm vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn bất lợi cho ai đó ngẫu nhiên dưới 25 tuổi. Ông bao gồm bốn cây bưởi trong chậu Khủng trên sân thượng của gia đình, cùng tôi nhận ra văn bản hoặc hình họa về sự tiến bộ và bộc lộ của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho với quy mô nho).


  Cũng giống như Louis XIV, thành viên gia đình có 3.000 cây trong vườn cam của gia đình bạn tại Versailles, Fred ở Brixton, không có cam, đã bị si mê bởi tán lá bóng bảy của họ, hoa thơm quyến rũ, gợi cảm và khả năng cung cấp cho bạn một nhiều loại cây trồng tuyệt đẹp.
  • [*]Lá chanh cũng có thể là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm cùng chưa dừng lại ở đó.[*]Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây có múi trong 30 năm với có hơn 150 giống tách biệt.[*]trò chuyện với cô ấy, tôi xiêu dạt rằng thật không may là tôi đã không chuyển cho Fred các loại bưởi tốt nhất.
  Nếu tôi đã cho anh ta một nhiều loại có tên gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó có trái cây ngon ngọt, ngọt / chua mà không gồm làn da chi chít, pithy, họ sẽ bao gồm nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào gần như đêm lạnh lẽo hơn.  Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

  tuy thế, Amanda nghĩ rằng điều này là nguy hiểm - trừ khi bạn đang ở trong một vị trí được đảm bảo, tất cả cam quýt những buộc phải điều kiện không có sương giá. Cô giữ cam quýt của nhà bạn dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ sắp xếp nhiệt ở mức buổi tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, nhưng chúng có thể chỉ đứng vững vài giờ, thay bởi vì các phép thuật lạnh kéo dài, bản thân mỗi chúng ta trải nghiệm.
  • [*]Tuy nhiên, vào mùa hè, tất cả các một số loại cam quýt, ngoại trừ quất, đa số tốt hơn rất nhiều bên ngoài vì nhiệt độ trong nhà kính có thể trở nên quá cao.[*]Như một quy luật nhỏ tuổi, nếu bạn thấy nhiệt độ khó chịu nóng, thì chúng cũng vậy. Quất, Tuy nhiên, buộc phải nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa và trái cây.[*]Họ sẽ sống sót bên không tính, mặc dù bạn đang không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các loại trái cây hình bầu dục bao gồm vị chua, chua ngọt.[*]Không có lẽ phong phú thực vật khác, cam quýt sẽ sống sót qua hệ thống sưởi trung tâm với bầu không khí khô có tương quan khá tốt, mà lại chúng có thể tìm thấy sự thay đổi ngày cùng đêm ít thoải mái hơn.[*]bởi vậy, nếu bạn xác định mang cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ không phải là một nhà kính không có sương, bạn đã tìm thấy một điểm sáng, mát mẻ.[*]Nếu bạn thực sự không thể đặt chúng bên ngoại trừ vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc giống như hoạt động tốt.[*]Amanda nói với tôi rằng một cháu gái đến thăm nhà trẻ với bà ngoại với mỗi đứa đã download một loại cam quýt giống hệt nhau.[*]Một người phát triển mạnh, gia đình kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, người đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.[*]Bà ngoại chỉ trộn nước máy của gia đình khi nó khô với còn nếu không thì sẽ bỏ qua nó nhiều. Mặc dù nó là thu hút để fuss trên cây của bạn, chống lại các yêu cầu.
  Dễ nhất để cải cách và phát triển
  Chanh, chanh và cam calamondin là cây cam quýt phổ biến nhất và dễ trồng nhất, bởi vì chúng sản xuất ra hoa quanh năm, vì chưng vậy bạn rất có khả năng có trái cây. Trong khi các nhiều loại trái cây ngọt như cam, quýt và bưởi thì dễ, chúng chỉ một hoa một năm. Sự hài lòng của Việc hái trái cây không mong muốn thay vì mua sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một chữa bệnh thực sự. 'Four Seasons' là một loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một một số loại chanh không hạt bao gồm trái cây sinh sôi nảy nở.  Cam calamondin (có cách gọi khác là vôi calamansi) là một loại cam quýt khởi đầu tốt. Nó cực kỳ cao trang trí và hiếm khi không gồm trái cây hoặc hoa. Các cam nhỏ tuổi, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống với nấu ăn.  Trồng từ hạt giống

  • [*]Con gái tôi nhặt một mẫu vật từ một siêu thị nhà hàng. Nó đã mất được quan tâm lá của nó và được bao quanh bởi trái cây nhỏ dại.[*]Chúng tôi loại bỏ trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc đời căng thẳng của nó trên băng ghế bán hàng. hiện nay, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ với được mặc áo quần trong hầu như chiếc lá bóng loáng.[*]Trồng từ hạt giống có thể cuốn hút, mặc dù dường như là 20 năm trước khi chúng có trái. phần lớn cam quýt đều là polyembryonic, có nghĩa là mỗi pip có thể nảy mầm thành nhiều cây bé.[*]Một người sẽ là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại đã giống với di truyền của ba má. Bạn có vẻ thử cắt hoặc phân lớp (tại trung tâm Citrus họ chủ yếu ghép chúng).[*]Nó là hấp dẫn hơn nhiều để sở hữu tốt, giống được lấy tên, vì chúng có những Điểm sáng khác nhau. Ví dụ, món Yusu được đánh giá cao, một nhiều loại cam quýt được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, có mùi thơm có một không hai.
  Hoặc thử món maili, một một số loại lai tự nhiên, được cho là giữa bưởi với quýt, gồm trái cây nhô ra và hương vị cùng kết cấu đa dạng.

  Potting


  liên can đến bầu, cây mập hơn bạn muốn, nồi Khủng hơn bắt buộc được. Nếu bạn không muốn nó quá lớn sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng nơi bắt đầu. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây bao gồm đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda bao gồm nhà máy tại vườn ươm của cô đã được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc lâu hơn. Thỉnh thoảng, cô ấy mang đến cho họ một prune cứng để tái tạo một cái đầu bắt đầu. Pot áp dụng phân compost căn cứ vào than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của chúng ta quá nặng cùng không để cho cây khô cạn).

  • [*]thức ăn khi bạn uống nước (từ trên xuống) với đồ ăn giàu nitơ - Louis XIV áp dụng phân cừu ngâm trong nước, tuy vậy hiên giờ anh ta có thể thích hợp thức ăn có một không hai của Citrus Centre.[*]Vào mùa đông, bạn có thể tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó sẽ chắc là 5-7 ngày.[*]Họ đánh giá cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. cái này cũng có thể là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.[*]Citrus rất dễ tỉa. Cắt chúng thành hình dạng yêu cầu của bạn vào mùa xuân và mùa hè bất cứ khi nào cần thiết, nhưng mà được nhiều dự kiến hơn vào mùa thu.
  Sâu bệnh
  Các loài gây hại chủ yếu là cây nho và côn trùng quy mô. Amanda bao gồm ếch cây trong nhà kính của nhà bạn, cơ mà ăn weevil nho cứng cáp.
  đa số bé ếch nhảy vào một số cây với là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, gồm kết quả cao.

  • [*]Đối với côn trùng quy mô, Amanda khuyến cáo SB tiếp sức.[*]Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt nói chung dường như là một trong đa số cây dễ nhất mà tôi trồng.[*]Sau khi phát hiện ra những hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá hẹp của chúng ta và đầu tư thêm một vài thứ nữa.
  Xem thêm tại:
   
  #1

Chia sẻ trang này