Giải pháp lên cân thoát gầy hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi Phong060993, 10/10/17.

 1. Phong060993

  Phong060993 New Member

  Nhiều cách tăng cân an toàn mà người gầy hiện nay đang sử dụng là uống thuốc tăng cân hay các loại thực phẩm bổ béo… Vậy cách tăng cân nào nhanh, an toàn và đạt hiệu quả cao cho người gầy?

  Khi bạn bị gầy gò có nghĩa là bạn đang phải chịu rất nhiều thiệt thòi về trạng thái và sức khỏe, đặc biệt là mất đi nhiều cơ hội trong công việc lẫn tình cảm. Vì không tự tin về ngoại hình nên hầu hết những người gầy thường rất nôn nóng trong việc tìm cách tăng cân an toàn. Nhưng với một thị trường ngoài nước đang ngập tràn các loại thực phẩm chức năng thì bài toán đặt ra là loại thuốc tây hay thực phẩm nào lên cân an toàn, cho người gầy?

  [​IMG]

  Những người gầy tăng cân bằng cách nào?

  Một số loại thực phẩm tăng cân nhanh chóng chứa rất nhiều chất béo, đường, nên uống nhiều gây ảnh hưởng gánh nặng cho đường ruột, nguy cơ gây bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ. Nhiều người gầy gò đắn đo không biết chọn loại sữa nào cho an toàn.

  Phương pháp tăng cân hiệu quả nhất là tăng cường chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày và cải thiện hệ tiêu hóa để hấp thu tối đa. Nhưng làm thế nào để nạp một lượng dinh dưỡng vừa đủ để lưu trữ cho người gầy lên cân thì lại là điều rất khó, vì cố gắng tăng khẩu phần ăn với những người kén ăn, ăn ít, chán ăn là cả một vấn đề rất nan giải.

  Phương pháp lên cân hiệu quả người gầy nên biết

  Theo chuyên gia y tế, muốn lên cân hiệu quả, bền vững, chắc khỏe, người gầy cần phát triển hệ cơ. Cần tăng hệ cơ bắp cần phải có thời gian ít nhất 3-4 tháng. Một gợi ý cho người gầy gò là bổ sung thực phẩm có thành phần dinh dưỡng vượt trội như Tâm Tỳ Vương giúp tăng cân nhanh chóng.

  Tham khảo tại: http://vuongmocan.vn/cach-tang-can-tu-nhien-bang-dong-y.htm
   
  #1

Chia sẻ trang này