Giá thay pin iPhone đắt gấp đôi, nhiều người chuyển qua xài Android

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi seo24h, 16/4/18.

 1. seo24h

  seo24h New Member


  Cụ thể, giá tiền thay pin iPhone 6 Plus và 6s Plus hiện đã đắt gấp hơn 2 lần điện thoại các hãng Samsung, LG, Huawei,...
  [​IMG]

  Tuần trước, Apple công nhận người mua iPhone chịu trạng thái máy chậm đi do phần mềm trong khoảng hãng nhằm ngăn chặn hiện trạng sập nguồn đột ngột lúc pin chai. doanh nghiệp này sau chậm tiến độ xin lỗi quý khách và giảm mạnh giá thay pin sản phẩm trong vòng 1 năm nhằm xoa dịu lực lượng người dùng đang khôn cùng bức xúc.

  Giá pin của những dòng iPhone thông dụng như SE, 6S hay iPhone 7 là 79 đô la nhưng tổ chức này chỉ tính giá 29 USD tại Mỹ.

  tuy nhiên, nguồn tin của The Invertor khẳng định mức giá này không thể được xem là “giảm” nếu so sở hữu giá pin của những smartphone cao cấp khác trên thị trường.

  Trong khi đó, giá thay pin Galaxy S7 hay S8 của Samsung chỉ có lần lượt là 33 và 37 USD. Giá của những smartphone phải chăng tiền hơn như LG G6 hay Huawei P9 ở mức 27 tới 33 đô la. Đây là giá thành đã kèm công thay. có sản phẩm sở hữu pin rời như LG G5, giá thay pin chỉ ở mức 10 USD.

  Ngoài ra, dung lượng pin của iPhone thường nhỏ hơn rộng rãi so sở hữu đối thủ. IPhone 6S và 7 có pin dung lượng tuần tự 1.715 và một.960 mAh khi mà Galaxy S8 với pin 3.000 mAh, LG G6 và Huawei P9 dung lượng 3.000 mAh.

  Điều này cho thấy Apple-iPhone ngày càng đắt đỏ. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ không thể đủ sức thay viên pin với mức giá này. Thay vì thay thế, họ sẽ chuyển sang mua các dòng smartphone có linh kiện khá rẻ khác. Tất nhiên, với nhiều người trung thành với iPhone, họ vẫn chấp nhận thay viên pin mới để có thể sử dụng tiếp.
   
  #1

Chia sẻ trang này