EXOdesk: Bộ cảm ứng đa điểm 40 inch cho lần ra mắt CES

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi vietbachnivc, 17/12/18.

  1. vietbachnivc

    vietbachnivc New Member

    Bàn cảm ứng đa điểm có thể là làn sóng của tương lai? ExoPC nghĩ vậy, và đã đăng một video về bàn đa cảm ứng 40 inch mới của mình lên YouTube - một bàn mà nó dự định sẽ công bố chính thức tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng vào đầu tháng 1.

    Video trêu ghẹo (bên dưới) không cung cấp nhiều thông tin về máy tính, nhưng hiển thị một trung tâm tiện ích ở góc bàn bạn có thể sử dụng để khởi chạy các ứng dụng trên màn hình và khả năng kéo xuống dòng thời gian được điền với thông tin tin tức, tweet hoặc thông báo khác từ góc trên cùng của bảng. Cả hai vật dụng và dòng thời gian có thể bị xóa đi một cách tình cờ khi bạn hoàn thành chúng, màn hình và vị trí của các vật dụng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của riêng bạn. ExoPC cũng hỗ trợ các ứng dụng toàn màn hình, hiển thị trong video một ứng dụng biến máy tính thành đàn piano điện tử ngay lập tức.

    Máy tính bàn đa chạm không thực sự có gì mới. Chẳng hạn, Samsung gần đây đã công bố Samsung SUR40 , một bảng cảm ứng đa điểm 40 inch 1080p chạy phần mềm Surface của Microsoft. Tuy nhiên, nơi ExoPC nổi bật là trong thẻ giá của nó. Trong khi SUR40 và các máy tính bảng khác được thiết kế cho các doanh nghiệp (và có giá như vậy, SUR40 có giá 8.400 USD!), ExoPC thay vào đó có giá khiêm tốn 1.299 USD, phù hợp với người tiêu dùng trung bình.


    Samsung SUR40 dự kiến sẽ là một sự thay thế máy tính, tuy nhiên, ExoPC cũng có vẻ là thứ bạn sẽ sử dụng để thay thế cho bàn làm việc truyền thống và bổ sung cho máy tính thực tế của bạn.

    Chắc chắn chúng tôi sẽ để mắt đến ExoPC vào tháng 1. Nếu bạn phải có được một chiếc PC để bàn, Samsung đã mở các đơn đặt hàng trước cho SUR40 .
    Nguồn: https://chungtoi.vn/
     
    #1

Chia sẻ trang này