Dự án Lakeview City nơi an cư lạc nghiệp bền vững

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi comeherebaby1, 14/9/16.

  1. comeherebaby1

    comeherebaby1 Member

    Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã cuốn hút sự quan hoài từ nhiều khách hàng gần gụi của Novaland.

    Đón đầu thị trường bằng những đề án có vị trí tốt và thanh khoản cao , sắp tới đây , Tập đoàn bất động sản Novaland sẽ tiếp tục trình làng một khu đô thị mới nằm ngay trọng điểm khu Đông Tp.HCM , dự định bàn giao nhà vào năm 2017.

    KDT lakeview city - do Tập đoàn bất động sản Novaland phát triển , tọa lạc tại phường An Phú , quận 2 , đề án có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường , cao tốc Long Thành - Dầu Giây , một mặt giáp sông Giồng Ông Tố.

    đơn vị đầu tư cho biết , điểm nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là hồ phong cảnh rộng 3 , 6ha và khu vực công viên Đông nhiều , đóng vai trò Hài hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án. Đây cũng là điểm dị biệt cho đề án khi mang đến thời cơ trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình.

    [​IMG]

    Cũng với vị trí này , đề án đáp ứng nhu cầu “sống nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày” cho cư dân sinh sống tại đây.

    Cũng theo đơn vị đầu tư Novaland , đề án sẽ được phát triển theo hướng KDT thấp tầng , đồng bộ và hoàn chỉnh , với các sản phẩm “nhà gắn liền đất” , gồm biệt thự song lập , nhà liên kế sân vườn , nhà phố thương mại ( shophouse ).

    ấn tượng , đề án dành riêng một khu nhà phố trung tâm thương mại ngay sát trục Đường cái Đỗ Xuân Hợp , hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

    Là KDT hàng đầu của Novaland , dự án can ho vinhomes harbour city được chuẩn bị kỹ để đảm bảo giá trị Chia của cải gia tăng vững bền cho quý khách hàng.

    Cụ thể , vị trí của dự án kết nối các địa điểm xung yếu của Thành phố như ở trung tâm quận 1 , trung tâm Thủ Thiêm và trường bay Long Thành.

    Không gian thành thị mới lạ với hồ cảnh quan rộng lớn; môi trường sống xanh , an toàn và tiện nghi , thích hợp cho nhiều đối tượng như thương nhân , chuyên gia nước ngoài , gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

    đề án gồm các bất động sản nhà gắn liền với đất ( biệt thự , nhà phố ) và khu thương mại quy mô , thỏa mãn sức mua các mặt hàng cao cấp của quận 2 và quận 9.
     
    #1

Chia sẻ trang này