Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 3-16-4-2018

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi donghonamdep, 16/4/18.

 1. donghonamdep

  donghonamdep New Member

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG TITAN THỂ THAO SANG TRỌNG ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

  Chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên mà hãng công bố trên toàn thế giới, nó có một bộ máy khá phức tạp nhưng vẫn mỏng và ấn tượng, mặc dù là loại đồng hồ khá đắt tiền nhất trên thị trường, nó có chiếc vỏ làm bằng thép không gỉ. Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng có thiết kế chuyên sâu thách thức về trình độ thẩm mỹ và kỹ thuật, mặt đồng hồ hình tròn đậm có khối lượng, kết cấu, và ánh sáng trong một mẫu thiết kế thời kì đương đại.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng TITAN​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS MANG THIẾT KẾ NAM TÍNH VÀ LỌT VÀO TOP CỦA HÃNG VỀ DOANH THU

  Chiếc đồng mang thiết kế nam tính quyết đoán, mô hình mẫu đồng hồ này lọt vào “top” những chiếc đồng hồ nam cao cấp truyền thống của hãng. Về mặt kỹ thuật được gọi là 'elliptical' (thuật ngữ kỹ thuật chung)- chứ không phải loại hình bạn sẽ tìm thấy trong một phong cách thể thao thông thường- Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng của Millenary có một sự hấp dẫn về cơ cấu bên trong và bên ngoài là diện mạo nam tính thanh lịch. Mẫu đồng hồ thiết kế hình opal hoặc hình bầu dục không phải là phổ biến nhưng đôi khi lại xuất hiện trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp tạo nên diện mạo ngoài thật nam tính.

  [​IMG]
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SWISS​

  ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG OP ĐƯỢC ĐƯA VÀO BỘ SƯU TẬP CỦA GOLD FROSTED

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng có đường kính 39.5mm, vỏ vàng hồng có vẻ khá to, nó không bị mài mòn. Kích thước hình bầu dục dài của nó trải ra theo chiều ngang trên cổ tay cung cấp một cửa sổ rộng rãi trên mặt đồng hồ quyến rũ. Được sử dụng lần đầu tiên trên bộ sưu tập Gold Frosted Gold của Hoàng gia năm 2016, kỹ thuật này được phát triển bởi AP cùng với nhà thiết kế trang sức Florentine Carolina Bucci. Ngay cả cái tên được trao cho kỹ thuật “bằng khen vàng” này là quyến rũ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy và cảm nhận được hiệu ứng tạo ra trên bề mặt vàng rắn. Lấp lánh với ánh sáng lung linh tinh tế, vàng dường như đang ngồi trong một không gian lưỡng lãm một chiếc đồng hồ rất mát mắt và cực kì sang trọng.
   
  #1

Chia sẻ trang này