đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranhuutri, 13/8/18 lúc 10:17.

 1. tranhuutri

  tranhuutri New Member

  Kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay là một thị trường rất sôi động, rất đáng để đầu tư Do vậy, trong thời gian qua nhiều người đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư kinh doanh Khu vui chơi trẻ em trong nhà. Thực tế cho thấy rất nhiều nhà đầu tư đã thành công, nhưng bên cạnh đó cũng có nhà đầu tư lâm vào cảnh thua lỗ hoặc hiệu quả đầu tư không cao như kỳ vọng ban đầu.
  Một là, Nhu cầu lớn: Nhu cầu đưa con em đi các khu vui chơi trẻ em ngày một tăng lên, nhất là ở các khu vực trung tâm thành phố, thị xã thì xu hướng kiếm tìm các khu vui chơi trẻ em trong nhà sạch sẽ, lành mạnh và đa năng, đa dạng đồ chơi của những bậc làm cha mẹ dành cho con em mình ngày một tăng cao. Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy nhu cẩu sử dụng một khu vui chơi trẻ em trong nhà đang ở mức cao.
  Hai là, Thực trạng các khu vui chơi dành cho trẻ em trong nhà hiện nay ở các trung tâm thành phố lớn là:
  - Với các khu có chất lượng cao, đầu tư bài bản thì giá vé vào cửa thường rất cao . Nếu đã đưa ra mức giá vé cao thì chất lượng những vật dụng chơi cho trẻ thật là tiên tiến và thật tốt thì các bậc phụ huynh mới chịu bỏ ra đồng tiền để cho con em mình được, nếu gía vé cao mà chất lượng vật dụng không tốt không đủ tiêu chuẩn cho trẻ thì các bậc phụ huynh sẽ không chịu bỏ tiền để cho con em mình vào đó.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những việc nói trên sẽ giúp ích cho tất cả các bạn, không đâu xa lạ hãy đến Công Ty của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc cho các bạn và se đưa ra những bản thiết kế với giá tốt và tuyệt đẹp vừa đủ tiện nghi cho các bạn.


  Thông tin liên hệ với chúng tối :

  Công Ty TNHH TM-DV-SX MŨI TÊN VÀNG

  Địa chỉ: 353/17/25 Hiệp Thành 13 - Khu Phố 3 - Phường Hiệp Thành - Quận 12

  Văn Phòng Tại: 158/28/11 Phạm Văn Chiêu - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 02866 851 042
  Hotline : 0902 548 399
   
  #1

Chia sẻ trang này