Điều kiện highland coffee nhượng quyền

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi nguyenloc164, 13/9/18.

 1. nguyenloc164

  nguyenloc164 New Member

  Highlands Coffee là thương hiệu cà phê Việt Nam đang được săn đón nhượng quyền của các nhà đầu tư. Thương hiệu chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2000 tại thủ đô và dần phát triển thương hiệu từ những năm 2002.

  Nền tảng của thương hiệu Highlands Coffee

  Highlands Coffee đã trở thành thương hiệu lớn mạnh sau nhiều năm xây dựng và phát triển, ngày càng hấp dẫn được lượng lớn các khách hàng thân thiết. Không đi theo lối đi của những quán cà phê thông thường, Highlands Coffee đã can đảm đánh vào phân khúc cao cấp của loại đồ uống này và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Thương hiệu này đã không ngừng cải tiếng mang lại cho khách hàng phong cách phục vụ chu đáo cũng như thức uống vệ sinh.

  [​IMG]

  Dấu hiệu có thể nhận thấy rõ ràng nhất khẳng định sự phát triển của Highlands Coffee là việc các cơ sở của họ đã phát triển khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tính đến năm 2014 Highlands Coffee đã mở rộng mạnh mẽ chuỗi hệ thống của mình với 60 hệ thống và con số đó đã tăng hơn gấp đôi đạt 130 hệ thống vào năm 2016 và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác như Starbucks và một số thương hiệu cùng phân khúc. Mỗi cơ sở đều không ngớt khách từ những ngày nóng bức đến thời tiết mùa đông, từ buổi sáng tới tối muộn.

  Lý do Highlands Coffee được lựa chọn của rất nhiều khách hàng

  Không thể không nhắc tới việc lựa chọn cà phê của Highlands Coffee đã khiến thức uống của họ mê hoặc được không ít khách hàng. Những hạt cafe đã được chọn lựa kỹ lưỡng từ những cao nguyên màu mỡ của Việt Nam, được những thợ rang lành nghề với những bí quyết đã cho ra lò những mẻ cafe đậm đà, chất lượng. Hàng ngày những gói cà phê hảo hạng sẽ tan trong những thức uống của Highlands Coffee mang đến cho các thượng khách.

  Tiêu chí nhượng quyền thương hiệu Highlands Coffee:

  - Địa điểm: Có khả năng tìm ra những vị trí tốt (diện tích từ 150-250 m2, phải nằm ngay góc đường ngã 3 hoặc ngã 4 và trong khu vực đông dân với tòa nhà văn phòng, căn hộ hoặc trung tâm mua sắm xung quanh).

  - Tài chính: Có đủ khả năng tài chính để đầu tư và phát triển thương hiệu. Vốn đầu tư ban đầu ước tính từ 170,000 – 250,000 USD (tương đương 3.5 tỷ - 5 tỷ VNĐ).

  - Quản lý: Có một bản lý lịch về kinh doanh và quản lý ấn tượng.

  - Phí Nhượng Quyền hàng tháng: 7% trên doanh số (kéo dài trong vòng 5 năm)

  - Phí Quản Lý hàng tháng: 5% trên doanh số (kéo dài trong vòng 5 năm)

  Ngoài ra còn một vài điều kiện được phía bên Highlands Coffee đề ra để thương lượng cũng như kiểm duyệt khả năng của nhà đầu tư. Vì vậy để biết thêm chính xác thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ trên website: franchise-vietnam.com – đối tác chính thức nhượng quyền cafe Highland ở Việt Nam.
   
  #1

Chia sẻ trang này