Dịch vụ làm Visa các nước Châu Á, Âu và Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi atexpress, 26/11/18.

  1. atexpress

    atexpress Member

    DỊCH VỤ LÀM VISA
    DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN


    NHANH NHẤT – UY TÍN NHÂT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤTGolden Bridge cung cấp:
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Âu
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ
    • Dịch vụ làm visa đi Úc

    [​IMG]

    Golden Bridge có:
    • Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
    • Thời gian xin cấp visa nhanh với lệ phí gốc
    • Đội ngũ tư vấn tận tình
    • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, tự túc làm visa tỷ lệ đậu cao
    • Đội ngũ hỗ trợ gia hạn visa với phí ưu đãi
    • Giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng được giới thiệu
    • Các đối tác tin cậy và uy tín làm visa du lịch, định cư

    [​IMG]

    Xem chi tiết chương trình: http://gbico.net/
    Chi tiết liên hệ:
    Golden Bridge International
    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC
    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)

    #GBICO #GoldenBridge #visa #thithuc #dulich #travel #khampha #doanhnhan #duhoc #studyabroad #dichvuvisa #visaservice #congtac #business #booking #airticket #ditru #dinhcu #Mỹ
     
    #1
  2. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc
    [​IMG]





    Hàn Quốc được xem là một đất nước lãng mạn với phong cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người với sông Hàn yên bình, phẳng lặng. Nếu bạn muốn tự mình đặt chân đến đây để khám phá vùng đất thơ mộng này nhưng đang băn khoăn về vấn đề xin visa du lịch Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thủ tục visa Hàn Quốc.



    Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:


    Hồ sơ nhân thân:


    + Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)


    + 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng


    + Photo chứng minh thư nhân dân


    + Sao y sổ hộ khẩu


    + Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng


    + Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)


    + Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc


    Hồ sơ công việc:


    Nếu là nhân viên


    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;


    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;


    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là chủ doanh nghiệp


    + Sao y đăng ký kinh doanh;


    + Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;


    Nếu là học sinh/sinh viên:


    + Photo Thẻ học sinh/sinh viên;


    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:


    + Sao y Sổ hưu trí;



    Hồ sơ chứng minh tài chính:


    + Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng


    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;


    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);


    + Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);


    + Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);



    Giấy tờ chuyến đi:


    + Booking vé máy bay;


    + Booking khách sạn;



    + Lịch trình chuyến đi;



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất


    [​IMG]
     
    #2
  3. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Nhật Bản
    [​IMG]



    Được biết đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được du lịch tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này.



    Hãy hoàn tất bộ hồ sơ của bạn để chúng tôi có thể đánh giá khả năng đậu visa của bạn:



    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:


    Hồ sơ chung:


    + Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành


    + 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng


    + Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu


    + Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản


    + Sao Y công chứng CMTND


    + Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn


    + Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh


    + Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch


    Hồ sơ tài chính và công việc:


    + Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này


    + Bảng lương của công ty


    + Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm


    + Giấy tờ nhà đất (nếu có)


    + Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình


    + Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí.



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.


    [​IMG]
     
    #3

Chia sẻ trang này