Dịch vụ làm Visa các nước Châu Á, Âu và Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi atexpress, 2/10/18.

  1. atexpress

    atexpress Member

    DỊCH VỤ LÀM VISA
    DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

    NHANH NHẤT – UY TÍN NHÂT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
    Golden Bridge cung cấp:
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Âu
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ
    • Dịch vụ làm visa đi Úc
    [​IMG]

    Golden Bridge có:
    • Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
    • Thời gian xin cấp visa nhanh với lệ phí gốc
    • Đội ngũ tư vấn tận tình
    • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, tự túc làm visa tỷ lệ đậu cao
    • Đội ngũ hỗ trợ gia hạn visa với phí ưu đãi
    • Giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng được giới thiệu
    • Các đối tác tin cậy và uy tín làm visa du lịch, định cư
    [​IMG]

    Xem chi tiết chương trình: http://gbico.net/dich-vu/dich-vu-visa/gioi-thieu-dich-vu-visa-cua-golden-bridge/

    Chi tiết liên hệ:
    Golden Bridge International
    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC
    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)

    #GBICO #GoldenBridge #visa #thithuc #dulich #travel #khampha #doanhnhan #duhoc #studyabroad #dichvuvisa #visaservice #congtac #business #booking #airticket #ditru #dinhcu #Mỹ
     
    #1
  2. atexpress

    atexpress Member

    Dịch vụ Visa
    [​IMG]



    Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại. Vì thế, việc xin Visa là một công đoạn không thể thiếu cho bất cứ chuyến xuất ngoại nào đến các quốc gia phát triển ở Châu Á, Châu Âu, Châu Úc,… Trừ các chuyến đi đến các quốc gia nằm trong khối Đông Nam Á thì hầu hết để nhập cảnh các quốc gia khác, bạn đều cần đến visa. Xin visa cũng có nhiều loại tùy theo các mục đích khác nhau, mức phí cũng khác nhau, thủ tục đòi hỏi cũng thay đổi theo.



    Nếu việc tìm hiểu quá mất thời gian và công việc của bạn bận rộn, các thủ tục thì lằng nhằng và khó hiểu, đừng ngần ngại khi tìm đến các dịch vụ visa. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để làm dịch vụ visa cũng không dễ khi mà ngành nghề này rất có sức cạnh tranh.



    Nắm bắt xu thế đó, Golden Bridge chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.



    Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa, Golden Bridge đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng, từ đoàn du lịch, khách du lịch cá nhân đến người có nhu cầu định cư sinh sống.



    Tại sao chọn Golden Bridge?


    + Tư vấn tận tình



    + Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín



    + Thời gian xin cấp visa nhanh với lệ phí gốc



    + Hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, tự túc làm visa tỷ lệ đậu cao



    + Hỗ trợ gia hạn visa phí ưu đãi



    + Giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng được giới thiệu



    + Hỗ trợ tư vấn đối tác tin cậy và uy tín làm visa Du lịch, Định cư



    Các dịch vụ làm visa mà Golden Bridge cung cấp:


    + Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á



    + Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Âu



    + Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ



    + Dịch vụ làm visa đi Úc





    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các dịch vụ visa nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
     
    #2
  3. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Canada
    [​IMG]


    Visa du lịch Canada không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cầnchưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch Canadacủa quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.



    Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Canada, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp cho Golden Bridge chúng tôi những giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn:


    1. Hồ sơ nhân thân:


    + Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);


    + Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);


    + Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;


    + Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);


    + Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);


    + Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);


    + Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);


    + Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);


    + Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;


    + Bản sao công chứng Giấy khai sinh;


    + Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);


    + Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);


    2. Hồ sơ công việc:


    Nếu là cán bộ, nhân viên:


    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;


    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;


    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;


    Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:


    + Đăng ký kinh doanh;


    + Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;


    + Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;


    Nếu là học sinh, sinh viên:


    + Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:


    + Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;


    3. Chứng minh tài chính:


    + Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);


    + Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;


    + Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);


    + Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);


    + Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

    4. Giấy tờ chuyến đi:


    + Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;


    + Xác nhận đặt phòng khách sạn;


    + Lịch trình du lịch tại Canada;


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Canada nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất



    [​IMG]
     
    #3
  4. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc
    [​IMG]





    Hàn Quốc được xem là một đất nước lãng mạn với phong cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người với sông Hàn yên bình, phẳng lặng. Nếu bạn muốn tự mình đặt chân đến đây để khám phá vùng đất thơ mộng này nhưng đang băn khoăn về vấn đề xin visa du lịch Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thủ tục visa Hàn Quốc.



    Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:


    Hồ sơ nhân thân:


    + Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)


    + 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng


    + Photo chứng minh thư nhân dân


    + Sao y sổ hộ khẩu


    + Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng


    + Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)


    + Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc


    Hồ sơ công việc:


    Nếu là nhân viên


    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;


    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;


    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là chủ doanh nghiệp


    + Sao y đăng ký kinh doanh;


    + Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;


    Nếu là học sinh/sinh viên:


    + Photo Thẻ học sinh/sinh viên;


    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:


    + Sao y Sổ hưu trí;



    Hồ sơ chứng minh tài chính:


    + Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng


    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;


    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);


    + Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);


    + Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);



    Giấy tờ chuyến đi:


    + Booking vé máy bay;


    + Booking khách sạn;



    + Lịch trình chuyến đi;



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất


    [​IMG]
     
    #4
  5. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Nhật Bản
    [​IMG]



    Được biết đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được du lịch tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này.



    Hãy hoàn tất bộ hồ sơ của bạn để chúng tôi có thể đánh giá khả năng đậu visa của bạn:



    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:


    Hồ sơ chung:


    + Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành


    + 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng


    + Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu


    + Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản


    + Sao Y công chứng CMTND


    + Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn


    + Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh


    + Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch


    Hồ sơ tài chính và công việc:


    + Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này


    + Bảng lương của công ty


    + Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm


    + Giấy tờ nhà đất (nếu có)


    + Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình


    + Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí.



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.


    [​IMG]
     
    #5
  6. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Síp
    [​IMG]





    Bạn đang muốn đi du lịch Síp, hoặc đến Síp để tham khảo cuộc sống nhằm mục tiêu đầu tư định cư, để đáp ứng nhu cầu này, Golden Bridge hân hạnh giới thiệu dịch vụ làm visa đến Síp:



    Bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm có:



    Hồ sơ nhân thân:


    + Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời khỏi Síp);


    + 2 ảnh cỡ hộ chiếu;


    + Tờ khai xin visa Síp, ký tên (khai online và tải xuống);



    Chứng minh nghề nghiệp:


    Nếu là cán bộ, nhân viên:


    + Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;


    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;


    + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất;


    Nếu là chủ doanh nghiệp:


    + Sao y Đăng ký kinh doanh;


    + Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:



    Sao y Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;


    Nếu là học sinh, sinh viên:



    Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;



    Chứng minh tài chính:


    + Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm, tối thiểu 5.000 USD;


    + Thẻ tín dụng ngân hàng (nếu có);


    + Giấy tờ nhà đất và xe ô tô (nếu có);



    Giấy tờ chuyến đi:


    + Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;


    + Xác nhận đặt phòng khách sạn;


    + Lịch trình du lịch tại Síp;



    QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH SÍP


    Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ làm visa du lịch Síp



    Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng checklist ở trên.



    Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật (sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.



    Bước 2: Scan hồ sơ gửi tới Lãnh sự quán Síp


    Tất cả các giấy tờ trên cần được scan đầy đủ thành định dạng pdf. Các bản scan cần được ghép thành một (01) file duy nhất.



    Sau đó, bạn trực tiêp gửi bản scan giấy tờ vào email info@cyprusconsulate.vn trước khi nộp vào Cơ quan lãnh sự.



    Lưu ý: Khi viết email, bạn phải viết bằng tiếng Anh, vì người nhận email này là người bản ngữ, chứ không phải người Việt Nam



    Bước 3: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Síp tới Cơ quan lãnh sự


    Sau khi nhận được bản scan của bạn, Cơ quan lãnh sự sẽ xem xét và phản hồi lại email về việc đã nhận đủ giấy tờ cần thiết hay chưa.



    Nếu được xác nhận chưa đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ phải bổ sung và gửi lại một bản scan đầy đủ để Cơ quan này xem xét lại.



    Nếu được xác nhận đã đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn sau đó sẽ gửi Bộ hồ sơ xin visa này qua đường bưu điện đến địa chỉ:



    Cơ quan lãnh sự Danh sự nước Cộng hòa Síp


    Lầu 11, Harbour View Tower, Số 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh


    Trong túi hồ sơ, bạn còn phải kèm theo cả phí visa. Phí này có thể nộp bằng đồng Euros hoặc tiền Việt tương ứng. Bạn cũng nhớ để cả phí chuyển phát hồ sơ là 100.000 đồng. Nếu bạn đến nộp trực tiếp thì không cần nộp khoản phí này.



    Hiện nay mức phí visa là: 20,00 Euros nếu xin thị thực ngắn hạn (1-90 ngày, xuất nhật cảnh 1 lần); và 60 Euros nếu xin thị thực dài hạn (đến 5 năm, xuất nhập cảnh nhiều lần);



    Trong một số trường hợp cần thiết, bạn sẽ được Cơ quan lãnh sự gọi điện để phỏng vấn hoặc được yêu cầu cung cấp thêm hồ sơ.



    Bước 4: Nhận kết quả xét duyệt visa du lịch Síp


    Bạn đến Cơ quan lãnh sự để nhận kết quả visa hoặc nhận kết quả visa qua đường bưu điện nếu bạn có yêu cầu.



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Síp nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất


    [​IMG]
     
    #6
  7. atexpress

    atexpress Member

    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Malta
    Quốc đảo Malta thuộc châu Âu đang trở thành một điểm du lịch khá phổ biến đối với cả nước ngoài và Việt Nam. Bắt được tình hình trên, Golden Bridge cung cấp dịch vụ làm visa đến Malta để đáp ứng nhu cầu trên.



    [​IMG]





    Dưới đây là những hồ sơ cần nộp để xin visa Malta:



    1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)


    2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký( kèm theo hộ chiếu cũ, nếu có)


    3. Hộ khẩu ( sao y bản chính)


    4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính)


    5. Bảo hiểm du lịch ( tương ứng số ngày đi)


    6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), hợp đồng mua bán, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại tối thiểu từ 100.000.000 vnd trở lên , sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất ( nếu có)…


    7. Chứng minh việc làm:


    - Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh ( sao y công chứng), tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất ( đóng mộc treo công ty)


    - Nhân viên: hợp đồng lao động ( đóng mộc treo công ty), xác nhận lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch ghi rõ ngày đi ngày về.


    - Học sinh/Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, xác nhận đang học ở trường


    - Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi thì cần giấy đồng ý cho đi của ba/mẹ cho đi ( xác nhận của địa phương) + CMND của ba/mẹ ( sao y công chứng)


    - Nghỉ hưu : thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất ( nếu có)



    Thời gian làm việc trung bình: 2 tuần làm việc.



    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Malta nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.



    [​IMG]
     
    #7

Chia sẻ trang này