Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng trường Cao đẳng y Dược PASTEUR ở đâu?

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' bắt đầu bởi hoduc113, 14/6/18.

 1. hoduc113

  hoduc113 New Member

  Ngành Dược rất chú trọng chất lượng đào tạo. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín được rất nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2018.
  Trong vài năm trở lại đây, khi vấn đề sức khỏe của con người bị đe dọa bởi các yếu tố bên ngoài thì nhu cầu sử dụng thuốc điều trị, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Vị thế của ngành Dược là không thể phủ nhận, số liệu thống kê từ Cục Quản lý Dược cho biết tỷ lệ Dược sĩ nước ta hiện nay mới chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân, con số này nói lên sự thiếu hụt trầm trọng của ngành Dược, không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

  Địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên, Dược sĩ,…hệ Cao đẳng cho ngành Y tế. Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm Lâm sàng.

  Trong năm 2018, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.
  Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng bắt đầu từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.
  Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường.

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?
  Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đã có bằng tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT ( Túi hồ sơ học sinh- sinh viên bên trong có 02 sơ yếu lý lịch cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và lấy dấu của xã phường nơi sinh sống)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
  Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng và Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng
  Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 - 0994.808.808
   
  #1

Chia sẻ trang này