Để Phú Quốc thật sự là đảo Ngọc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tong nhu, 14/9/17.

 1. tong nhu

  tong nhu Active Member

  Để Phú Quốc thật sự là đảo Ngọc
  Một hòn đảo vô cùng mộng mơ với nhiều những resort đẳng cấp 5 sao như Shophouse Bãi Kem mọc lên với những bãi biển đẹp mộng mơ làm mê đắm biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước. Mặt khác, khi bạn đến với Phú Quốc sẽ được trải nghiệm thảm thực vật vô cùng phong phú với những dãy rừng nguyên sinh được trải dài kèm theo đó là những rặng san hô biển với nhiều loại tảo quý hiếm. Du lịch Phú Quốc sẽ phải khai thác triệt để hơn để có thể vươn tầm thế giới đó chính là nhờ một phần chính sách của Chính Phủ mà tiêu biểu đó chính là chính sách mà chính phủ đã đề ra và ưu tiên rất nhiều cho Phú Quốc phát triển trở thành đặc khu kinh tế cũng như chính trị của tỉnh Kiên Giang. Giúp cho Phú Quốc phát huy hết tiềm năng của nó. Như lời của Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh thì để Phú Quốc phát triển thì cần phải làm rõ kinh tế, hành chính và an ninh. Mặt khác phải có cơ chế đột phá về chính sách để thu hút nguồn lực chất lượng cùng dòng tiền đổ vào đây.
  [​IMG]
  Để phát triển thì chúng ta phải thay đổi từ các hình thức du lịch manh mún và đơn sơ thì hãy tập trung khai thác nét văn hóa cũng như luôn đa dạng trong các dịch vụ du lịch để có thể thu hút được nhiều những khách du lịch quốc tế hơn.
  Biết rằng, Phú Quốc rất đẹp nhưng nếu chúng ta không quảng bá mạnh mẽ không có một chiến lược dài hơn để có thể phát triển nó thì đây thực sự là một sự uổng phí. Bởi Phú Quốc là một hòn đảo du lịch không kém gì Bali hay Phuket của Indonesia và Thái Lan cả nhưng chúng ta vẫn chưa thể vươn tầm ra thế giới. Tuy lượng khách du lịch quốc tế tăng kèm theo đó là rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên nhưng nó vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của những du khách cao cấp.
  diện tích shophouse bãi kem phú quốc rộng lớn,những bãi biển đẹp như Bãi Kem hay Bãi khem ngoài ra còn các bãi dài, mũi ông đội, gành dầu, Chùa Dinh Cậu… Những địa điểm du lịch hút khách với mục tiêu thu hút thêm 3-5 triệu lượt khách, biến Phú Quốc trở thành một trong những đảo ngọc thật sự nói như lời thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đó chính là hãy đừng để Phú Quốc cạnh tranh với các khu nghỉ dưỡng khác trong nước mà hãy để nó vươn tầm ra thế giới cạnh tranh với các khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực và quốc tế. Đó mới chính là mục tiêu và hướng đi của nơi đây biến hòn đảo này thành một thiên đường nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch thế giới.
  -Liên hệ:
  Mr Thông: 09 4495 4495
  Email: sungroup.customer@gmail.com
  Nguồn: http://premierphuquoc.com.vn/shophouse-bai-kem/
   
  #1
  lehoang2019 thích bài này.
 2. lehoang2019

  lehoang2019 Member

  Tôi muốn được nhận thêm thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về dự án mà bạn đã chia sẻ. Xin cảm ơn!
   
  #2

Chia sẻ trang này