CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn có tốt như lời đồn

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi nghalinh, 16/8/19.

 1. nghalinh

  nghalinh New Member

  Hiện giờ, mình đang đi tìm việc nên cần tạo một CV xin việc, theo tìm hiểu thì muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì nên tìm một mẫu CV chuyên nghiệp, ấn tượng, không nên dùng các mẫu quá đơn giản và đạt trà. Trong lúc tìm kiếm, mình thấy mọi người khen CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn nhiều nhưng giờ với công nghệ PR thì không biết thực hư thế nào cũng đang phân vân không biết có nên lựa chọn mẫu CV này hay không? Ai dùng rồi cho t xin review đi ạ.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   
  #1
 2. hapink

  hapink New Member

  Theo như những kinh nghiệm được bật mí từ những người đi trước thì CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn chính là vũ khí bí mật giúp bạn chinh phục được nhà tuyển dụng. Không nhất thiết phải cầu kỳ, chính sự đơn giản nhưng phản ánh đầy đủ thông tin cần thiết, trình bày khoa học, thông minh , cách thể hiện độc đáo mới lạ sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt và làm CV của mình nổi bật hơn so với các ứng viên khác,... Đây là cách mình đã áp dụng thành công để có được công việc hiện tại và muốn chia sẻ với các bạn.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   
  #2
 3. hongthai

  hongthai New Member

  Bạn ơi cho t xin ít kinh nghiệm để tạo CV xin việc XZVECTOR của Timviec365.vn ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng thành công với, trong quá trình làm mình có cần lưu ý gì đặc biệt không vậy ạ. Rất mong được bạn và mn chỉ giúp ạ.
  #cvxinviecxzvector ,
  #cvxinviec,
  #timviec365vn
   
  #3

Chia sẻ trang này