Công dụng tuyệt vời của vps server là gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diudang03, 14/7/16.

 1. diudang03

  diudang03 Member

  Máy chủ ảo hay gọi tắt là vps đây chính là công nghệ lưu trữ dữ liệu ảo hóa được phân chia ra từ một máy chủ vật lý. Và hiện nay máy chủ ảo vốn rất quen thuộc với nhiều doanh nghiệp với các nhà thiết kế website phát triển game….và đang được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều doanh nghiệp với quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. Tuy nhiên, giá đầu tư một máy chủ ảo không hề rẻ nên nhiều doanh nghiệp nhỏ đã lựa chọn giải pháp Thuê máy chủ ảo riêng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

  [​IMG]
  Server cần quan trọng bảo mật​

  Máy chủ ảo đươc sử dụng vào các nhu cầu sau: đó là máy chủ game, lưu trữ website đa dịch vụ( website bán hàng, website thương mại điện tử các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn…. Mặc khác các doanh nghiệp còn dùng để platform, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, hay dùng để tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus nghiên cứu, lưu trự các dữ liệu hình ảnh,… một cách an toàn nhất.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Dịch vụ thuê Server tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín không hề dễ dàng. Công ty cổ phần hệ thống giải pháp long vân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chủ tốt nhất hiện nay. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp một máy chủ dùng riêng và không gian đăt máy chủ riêng trên toàn bộ hệ thống tủ rack để có thể đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tang sẵn có của một trung tâm dữ liệu data chuyên nghiệp và được kết nối với máy chủ internet giúp khách hàng có thể đưa hệ thống website email và các ứng dụng khác của mình lên trên internet một cách nhanh chóng nhất.

  [​IMG]
  VPs chất lượng cho thuê​

  Hãy gọi ngay đến công ty long vân chúng tôi nếu bạn muốn Thuê máy chủ ảo Server có cấu hình cao và chất lượng nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
  #1

Chia sẻ trang này