Condotel Hòn Thơm chinh phục nhà đầu tư bằng tiềm năng Phát triển vượt trội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tinhbop123, 14/6/18.

 1. tinhbop123

  tinhbop123 New Member

  Hòn thơm cũng giống như Phú Quốc đang có sự chuyển mình ấn tượng để có thể thu hút nhà đầu tư đến với mình, nếu như Phú Quốc định hướng đi theo con đường trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng thì Hòn Thơm lại đi theo con đường thiên đường vui chơi giải trí là số 1, chính vì lẽ đó mà dự án Condotel Hòn Thơm ra đời như cơn mưa rào đổ vào vùng đất cằn cỗi khan hiếm nhà nghỉ, khách sạn vậy.

  Condotel Hòn Thơm được thiết kế và xây dựng vào cuối năm 2018 với nhiều giá trị định hướng phát triển vượt trội, được tiến hành xây dựng với mơ ước tạo ra một chuẩn mực mới về một dự án căn hộ khách sạn 5 sao mạnh mẽ tại hòn Thơm Phú Quốc vậy.

  Nhiều Cơ hội Phát triển từ vị trí xây dựng
  Hòn Thơm là hòn đảo hoang sơ chưa chịu tác động của con người, được quy hoạch để trở thành trung tâm vui chơi giải trí của hòn thơm, ngoài những dịch vụ giải trí sang trọng, hiện đại, dự án còn được định hướng lưu giữ những giá trị thiên nhiên hoang so, du lịch nghỉ ngơi gắn liền với bảo tồn thiên nhiên.

  Với vị trí xây dựng tại bờ biển Hòn Thơm cùng với bát cát trải dài, những con sóng xanh mượt vỗ bờ và góc view biển không góc khuất của mình, dự án hứa hẹn trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách có nhu cầu du lịch, giải trí tại hòn thơm thay bằng việc di chuyển một quãng đường dài trở lại Phú Quốc thì đây chính là sự lựa chọn số 1.

  Phú Quốc đang trở nên Bão hòa về những dự án bất động sản về căn hộ nghỉ dưỡng chính vì vậy du khách thường sẽ có sự lựa chọn một đơn vị, hoặc một địa điểm gần đó để đầu tư chính vì lẽ đó mà những dự án tại Hòn Thơm đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư hơn bao giờ hết, thời điểm hiện tại chính là cơ hội để Hòn thơm Phát triển.

  [​IMG]
  Condotel tại Hòn Thơm đang có sự chuyển mình mạnh mẽ để thu hút nhà đầu tư

  Condotel đang là kênh đầu tư sinh lời lớn
  Condotel không có nhiều sự mạo hiểm như các kênh đầu tư khác, không những vậy dự án còn có phần an toàn hơn rất nhiều rất nhiều so với các phân khúc bất động sản khác, tuy nhiên số vốn bỏ ra là tương đối nhỏ chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng là có thể hoàn toàn có thể đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm, chính vì vậy mà dự án gần như phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  Với từ 2 đến 3 tỷ đồng thì có thể nói đây chính là phân khúc có thể đầu tư và nổi trội hơn bao giờ hết, gây ấn tượng mạnh mẽ về thiết kế, nổi trội kiến trúc và vô cùng hoàn hảo về vị xây dựng của dự án, nói cách khác dự án chính là chuẩn mực thực sự của một dự án với nhiều điểm cộng về đầu tư và sinh lời, năm 2020 Phú Quốc sẽ đi lên trở thành đặc khu kinh tế, khi đó dự án sẽ còn có nhiều điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  [​IMG]
  Condotel Hòn Thơm sở hữu thiết kế thân thiện với môi trường

  Condotel Hòn Thơm nổi trội trong phân khúc đầu tư
  Hòn Thơm đã và đang trở thành dự án nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư, kể từ khi dự án Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới cáp treo Hòn Thơm được khai trương, Hòn Thơm càng nhận được sự chú ý lớn hơn nữa, chính vì vậy những dự án tại đây nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Trong phân khúc Condotel tại Phú Quốc có thể nhận thấy dự án Condotel Hòn Thơm có sự nổi trội hơn rất nhiều so với các dự án khác, một dự án có nhiều điểm cộng nổi trội, ấn tượng và vượt trội hơn rất nhiều các phân khúc khác.

  Condotel Hòn Thơm đang xác định những giá trị nổi bật của bản thân mình với giới đầu tư bất động sản, không chỉ chinh phục nhà đầu tư bằng những điểm cộng đó mà dự án còn tái khẳng định mình là một dự án đáng để đầu tư nhất thời điểm hiện tại của đảo ngọc Phú Quốc.

  Nguồn: http://condotelhonthom.net/condotel-hon-thom-chinh-phuc-nha-dau-tu-bang-tiem-nang-phat-trien-vuot-troi.html
   
  #1

Chia sẻ trang này