Chúng tôi chuyển đến Arizona vào tháng 12 năm 2011 với hai cô con gái

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi boycochat5, 18/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Ngôi nhà ở Arizona này được lấp đầy bằng những bông hoa được vẽ bằng tay tuyệt vời
  Chúng tôi chuyển đến Arizona vào tháng 12 năm 2011 với hai cô con gái đang học lớp 8 và năm thứ hai trung học. Vì chúng tôi đã bán nhà ở California, nên chúng tôi ở với bố mẹ một chút. Khi ngôi nhà được bán vào tháng 1, chúng tôi bắt đầu săn bắn. Chúng tôi biết khoảnh khắc chúng tôi thấy ngôi nhà này mà chúng tôi muốn nó là của chúng tôi. Từ đường phố, bạn có thể nhìn xuyên qua cửa kính phía trước xuyên qua bức tường của cửa sổ để nhìn ra phía sau. Ngôi nhà ban đầu là một ngôi nhà tùy chỉnh cho người xây dựng, nhưng đã có hai chủ sở hữu khác. Và thẳng thắn, đó là một mớ hỗn độn. Nhưng nó có xương lớn. Đó là một đợt bán ngắn và chúng tôi đã đặt giá thầu mà chúng tôi thực sự là người sói chắc chắn sẽ được ngân hàng chấp nhận. Phải mất vài tháng nhưng nó đã được tích lũy, và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn.
  Chúng tôi chuyển đến ngôi nhà vào tháng 5 năm 2012 khi ở với bố mẹ tôi lâu hơn chúng tôi hy vọng. (Chúng tôi nợ họ!) Chúng tôi biết rằng các cơ khí sẽ cần phải được thực hiện trước tiên, vì vậy phải mất một thời gian, nhưng chậm và chắc chắn chúng tôi đã cập nhật nó. Nhà bếp đã được thực hiện vào năm 2018 và tất cả các cửa sổ thay thế cùng một lúc. Hai điều đó, cùng với việc loại bỏ một trung tâm giải trí tích hợp khổng lồ chặn tầm nhìn vào lò sưởi, đã trở thành mấu chốt trong việc biến ngôi nhà của chúng ta thành của chúng ta.
  đá xuyên sáng nhân tạo
  Khảo sát trị liệu căn hộ:
  Phong cách của tôi: Tôi là một nhà thiết kế sản phẩm dệt may và gia đình nên phong cách của tôi phần nào xoay quanh điều đó. Tôi điên về những bông hoa, và nhà của chúng tôi chứa đầy chúng. Tôi bắt đầu tự gọi mình là người theo chủ nghĩa tối đa khoảng 10 năm trước. Tôi nghĩ chủ nghĩa tối đa liên quan nhiều đến màu sắc, hoa văn và họa tiết hơn là về các công cụ trên mạng. Tôi có xu hướng sắp xếp quá nhiều thứ theo cách của mọi thứ nhưng tải lên các mẫu và màu sắc. Tôi nói rất nhiều về điều này trong cuốn sách sắp tới của tôi về pha trộn và kết hợp trang trí hoa từ Abrams Publishing (sẽ được phát hành đầu năm 2020). Tôi thiết kế vải cho Art Gallery Vải.

  Cảm hứng: Hoa và thiên nhiên luôn là điểm khởi đầu của tôi. Tôi cũng rất hoài niệm, vì vậy lịch sử và tổ tiên cũng là một nguồn cảm hứng.

  Yếu tố yêu thích: Hoa văn. Tôi nghĩ rằng các mô hình mang lại sự sống cho một không gian. Và khi bạn bắt đầu với một cơ sở hơi trung tính, bạn có thể thay đổi trong và ngoài mọi lúc.

  Thử thách lớn nhất: Tạo sự gắn kết trong trang trí từ phòng này sang phòng khác. Nhà của chúng tôi đã đến với nhau trong những năm qua. Chúng tôi đã không chỉ mua đồ nội thất và điền vào tất cả. Nó đã được thu thập hơn 25 năm, thực sự. Thời gian và khẩu vị thay đổi, nhưng một cách mà tôi đã tìm thấy để giữ cho tất cả sự gắn kết là thông qua màu sắc. Tôi có xu hướng [hấp dẫn] về phía rất nhiều màu hồng và màu xanh lá cây và một số màu vàng. Một cách khác để duy trì sự gắn kết là mua các mặt hàng chủ lực truyền thống và sau đó thay đổi những thứ như ánh sáng và dệt may trong những năm qua.

  Tự hào nhất: Phòng giặt ủi của chúng tôi. Chúng tôi đã làm lại căn phòng với khoảng 1.000 đô la. Chúng tôi chỉ đơn giản là sơn tủ và phần cứng của nó, thay đổi bồn rửa thành bồn rửa nông trại và dán giấy dán tường cho căn phòng. Demo là phần khó nhất.

  Niềm đam mê lớn nhất: Gạch trong nhà bếp của chúng tôi

  Lời khuyên tốt nhất: Nếu bạn yêu thích màu sắc và hoa văn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu từ nhỏ. Giữ các vật lớn và tường của bạn trung tính và lớp trên đầu với các bản in hoa và hình học. Thay đổi tỷ lệ của bản in giúp tạo độ tương phản.
   
  #1

Chia sẻ trang này