Chủ sở hữu The Metropole Thủ Thiêm bày tỏ sự hài lòng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduc, 14/6/18.

 1. nguyenduc

  nguyenduc Member

  Chủ sở hữu The Metropole Thủ Thiêm bày tỏ sự hài lòng

  ra mắt THE METROPOLE THỦ THIÊM - SƠN KIM LAND
  THE METROPOLE THỦ THIÊM
  công ty đầu tư: Sơn Kim Land
  Vị trí: Bán đảo Thủ Thiêm quận 1.2, New CBD. mặt con sông TP sài thành view về Q1
  ▫️1 PN: 60m2 ▪️2 PN: 100m2 ▫️3 PN: 140m2
  ▪️Trước mặt dự án là khu công viên ven sông River Park Chỉ có hội duy nhất để được sở hữu vị trí độc tôn và giá tốt nhất tại bán đảo Thủ Thiêm.
  duy nhất chỉ mất hơn 400 căn hộ ven con sông.
  giữ chỗ thiện chí ngay lúc này nhằm có được tin tức cũng như xuất ưu tiên. Booking now: 200,000 triệu đ / căn (có hoàn lại)
  tin tức dự án
  Developer : the metropole thu thiem
  No of Unit : 456 units in total in 5 towers 1 bedroom : 95 units, 60 sqm 2 bedroom : 307 units, 100 sqm 3 bedroom : 106 units, 140 sqm. There will be some dual keys unit. All with river view 5 Penthouses
  Price : 4,000 - 5,000 USD/sqm average
  Expecting Launching Date : Latest in August, 2018
  Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ được phát triển trên 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha, tập trung vào phân khúc cao cấp.
  Đây là bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác triển khai dự án, chọn lựa các đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu hàng đầu trên thị trường cũng như các công ty và đại lý bán hàng uy tín, đủ năng lực để hợp tác. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư dự án, việc mở bán chỉ chính thức diễn ra sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.
  Cũng theo thỏa thuận này, dự án The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án và Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này.
  Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là nơi cư trú cho 145.000 người và là nơi làm việc cho 217.000 lao động, khi hoàn tất sẽ góp phần đưaThành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị hiện đại tầm cỡ trong khu vực. Kế hoạch này đang góp phần thu hút hình thành các khu dân cư, các trung tâm, hoạt động thương mại và giải trí.

  [​IMG]
  Thủ Thiêm có sự kết nối thuận lợi với tất cả các trung tâm khác của Tp.HCM qua 4 cây cầu (cầu Thủ Thiêm số 1,2,3 và 4); một cây cầu cho người đi bộ và hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt, theo kế hoạch, Thủ Thiêm sẽ kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, không chỉ về giao thông mà còn về kiến trúc, văn hóa và mua sắm.
  Theo đại diện SonKim Land thì ngoài yếu tố chú trọng về cảnh quan, hai bên cũng sẽ thiết kế công trình theo hướng phát triển bền vững và tiết kiệm năng lượng.
  Việc hợp tác chiến lược này cũng sẽ phát huy được thế mạnh của hai bên. Quốc Lộc Phát hiện là nhà phát triển dự án khu phức hợp Sóng Việt thuộc KĐT Thủ Thiêm, có tổng mức đầu tư 7.500 tỷ đồng, trên diện tích khu đất khoảng 75.965m2. Công ty thành lập năm 2014, có vốn điều lệ 1500 tỷ đồng, công ty cũng có tiềm lực tài chính từ các cổ đông nước ngoài.
  Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) cùng Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược, khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM).
  dự án The Metropole Thủ Thiêm tiếp tục đc phát triển tại 4 lô đất với tổng diện tích 7,6 ha, triệu tập trong phân khúc khách cao cấp, phù hợp tiềm năng của Đề án quy hoạch khu vực thành phố mới Thủ Thiêm. xây dựng của dự án được truyền cảm hứng bởi các quy hoạch tinh tuý sinh sống khu vực Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), cũng như sẽ được trong nước hoá nhằm hợp lý và phải chăng nhất với tình trạng và nền văn hóa truyền thống nước ta. The Metropole Thủ Thiêm được hứa hẹn sẽ là điểm đến chọn lựa mới mẻ của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là đối với những người thích thú lối sống đô thị thu hút giống như ở NewYork, London hay Sydney.
  Kí kết hợp tác giữa swan park
  bên cạnh đó, dự án được thiết kế bảo đảm thỏa mãn các tiêu chuẩn phát đạt kiên cố cũng như tiết kiệm chi phí năng lượng. Quốc Lộc Phát và SonKim Land coi nơi đây mục tiêu ưu ái đứng đầu và quyết tâm đạt được trong thời gian thực hành dự án công trình.
  Quốc Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án có năng lực tài chính vững mạnh cũng như có được nguồn vốn đầu tư từ các cổ đông nước ngoài. Quốc Lộc Phát đã được Cơ quan chính quyền phê duyệt đầy đủ các thủ tục pháp lý và chấp thuận cho giao đất, đầu tư vào dự án và đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với các lô đất trong dự án.
  Phát biểu của ông Nguyễn Hoàng Tuấn – quản trị HĐQT SonKim Land
  Vietcombank, ngân hàng đứng đầu trên VN cùng với năng lực kinh tế vững mạnh cũng như lâu năm kinh nghiệm lâu năm đóng tầm quan trọng là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện dự án công trình và bảo lãnh triển khai dự án công trình. Vietcombank còn là đơn vị tham gia tài trợ cho những người mua nhà của dự án công trình, cung cấp những gói vay hợp lí cho người mua cần sự cung ứng về kinh tế tài chính.
  Việc bắt tay giữa ba bộ phận sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ để đưa The Metropole Thủ Thiêm thiệt sự trở thành khu tinh vi nhà ở cũng như thương mại đẳng cấp. event này ghi lại bước khởi đầu để các bên cùng hợp tác thực hành dự án, chọn lựa những đơn vị tư vấn xây dựng và chủ thầu đứng đầu trên môi trường cũng như những công ty cũng như đại lý bán hàng tin cậy, đủ năng lực để bắt tay. Việc mở xuất bán chỉ chính thức diễn ra sau khoản thời gian hoàn toàn các giấy tờ thủ tục thiết yếu.
   
  #1

Chia sẻ trang này