Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh công bố dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An ra đất nước Singapore

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrphe1806, 8/8/16.

  1. mrphe1806

    mrphe1806 Member

    Là 1 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam mang hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, trong phổ biến năm vừa rồi Dự án Tân Hoàng Minh Group không các chỉ phát hành mạnh ở thị trường trong nước mà luôn tìm kiếm cơ hội để quảng bá hình ảnh nhãn hiệu trên thị trường quốc tế.
    Sự kiện mới nhất khởi đầu cho năm 2016 của Chung cư Tân Hoàng Minh Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu đến thị trường Singapore về triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm năng đầu bốn tại Hà Nội và cơ hội đầu bốn vào dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh.
    [​IMG]
    Sau thời gian gây sốt thị trường sở hữu loại căn hộ đẳng cấp mang đẳng cấp tân cổ truyền của Pháp, sáng 12/5/2016, Chung cư Tân Hoàng Minh Group tiếp tục lôi cuốn sự chú ý với việc ký kết, thông báo đại lý chính thức cung cấp dự án D’.Le Roi Soleil tại tầng 17, tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.
    Sau lễ ký kết, hệ thống đại lý bao gồm Hệ thống khu chợ dự án Bất động sản STDA, Bắc Land, Big Five Land, Fland, Hoàng Gia Invest, Hoa Mỹ và Minh Đức chính thức trở thành những đơn vị cung cấp dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An. Trong đấy STDA là đại diện cho những sàn cung cấp dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An ký cam kết sở hữu chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh chịu trách nhiệm: thống nhất phương thức bán hàng, đảm bảo hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng dịch vụ đối mang các bạn, đồng thời bảo vệ quyền lợi cho các đơn vị cung cấp còn lại, hạn chế cạnh tranh không lành mạnh.
    đặc biệt, STDA sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư ở cả ba giai đoạn: trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng để nghiên cứu thị trường, tứ vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông, nhận phản hồi thông tin 2 chiều từ phía khách hàng và trao tận tay người dùng tâm huyết của chủ đầu bốn thông qua các căn hộ phong cách.

    Rudolf Hever Alternaty (Vietnam)
    Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của nhà hàng Quản lý Alternaty (Vietnam).
    Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của nhà hàng Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award có 8 năm cách sống và khiến việc tại Việt Nam có sự am hiểu về thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo. Được biêt, đại diện của hơn 200 công ty địa ốc bậc nhất Singapore và các nhà đầu tư sẽ được mời tới tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh để mua kiếm cơ hội đầu tứ.
    Tại Singapore, việc chiếm hữu bất động sản tại Việt Nam đang biến thành một xu thế được vồ cập. Theo bình chọn của CBRE Singapore, ngày nay giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang tốt hơn rộng rãi so sở hữu Singapore. chi tiết, 1 căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6 – 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000 – 840.000 USD.
    Hình như ấy tại Việt Nam giá biệt thự và căn hộ tương đương tại những dự án của những Tập đoàn bất động sản và Dự án Tân Hoàng Minh Group có giá thấp hơn phần lớn. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Chung cư Tân Hoàng Minh sở hữu chi phí khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy một căn hộ chỉ có giá từ khoảng 6 tỷ đồng.
    [​IMG]
    với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng các nhà đầu tứ Singapore quan tâm tò mò thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã tăng cường trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, chỉ những dự án và chủ đầu tư mang tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường mới với cơ hội tại Singapore.Đó là lý vì các dự án của Tân Hoàng Minh Group thu được sự quan tâm khác lạ của giới buôn bán bất động sản Singapore khi họ biết Dự án Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư của hàng loạt những dự án cực kỳ sang và sở hữu các khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…
    Dự án D’. Le Roi Soleil mang tổng khoảng trống sắp 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. với 498 căn hộ được thiết kế sang trọng, văn minh đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái rẻ nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được người mua và các nhà đầu tư đánh giá tương đối cao. đặc biệt, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho người mua, cùng điểm cộng về giá và lợi thế khó khăn, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian đến.
    >>> Xem thêm: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg
     
    #1

Chia sẻ trang này