Chiến lược giúp cho nhân viên trở thành nhà quản lí

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi hoang135, 28/11/17.

 1. hoang135

  hoang135 Member

  Việc này cũng có thể được áp dụng cho những kỹ năng mà nhân viên của bạn chưa có kinh nghiệm nhiều như điều phối cuộc họp và quản lý dự án. Và vì công việc này liên quan đến việc quản lý những nhân viên khác, nhân viên được giao trọng trách quản lý sẽ phải đảm bảo mọi người thực hiện đúng việc, đạt đúng mục tiêu và phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân có liên quan. ( Dịch vụ làm video cưới hỏi tphcm )

  Sếp tôi đã có lần nói với tôi rằng mỗi người trưởng phòng mọi người đều có kế hoạch tìm nhân viên thay thế mình, bởi vì nếu họ được thăng chức cao hơn thì phải có người thay vào vị trí của họ. Vì thế nếu hiện nay bạn đang đảm nhiệm vai trò của một trưởng phòng thì bạn nên hướng dẫn nhân viên của mình những kỹ năng lãnh đạo cơ bản để chuẩn bị họ cho vai trò mới.

  [​IMG]

  Là một trưởng phòng, bạn không chỉ lo cho riêng bản thân mình mà còn phải khơi gợi những kỹ năng lãnh đạo dành cho nhân viên của mình để họ phát triển sự nghiệp. Khi được trang bị những kỹ năng quản lý cần thiết, nhân viên có thể đưa ra được những quyết định tốt hơn, hỗ trợ đồng nghiệp và sẵn sàng cho bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào đến với họ.

  Tuy nhiên, việc phát triển nhân viên không phải là một việc một sớm một chiều mà cần có thời gian phù hợp. chiến lược dưới đây sẽ có thể hữu ích cho nhân viên của bạn.

  Hướng dẫn nhân viên cách mở rộng quan hệ trong công việc

  Khi tôi bắt đầu chương trình quản trị viên tập sự, sếp hay dắt tôi đi đến nhiều sự kiện đến nỗi tôi lúc nào cũng ngán ngẩm. Tuy nhiên dần dần tôi đã học được cách bắt chuyện với người lạ, tự tin bắt đầu câu chuyện và yêu cầu những điều tôi mong muốn – khi thương lượng với các đối tác mới.

  Và tôi nghĩ rằng đây là kỹ năng cần thiết cho tất cả các cấp lãnh đạo – vì thế bạn cần hướng dẫn nhân viên mở rộng mối quan hệ càng sớm càng tốt. Bạn có thể bắt đầu từ trong công ty, khuyến khích nhân viên họp mặt ăn uống sau giờ làm việc và kết thân hơn với những đồng nghiệp họ đã quen biết.


  Khi nhân viên đã quen với các sự kiện nhỏ, bạn có thể hướng họ đến những sự kiện lớn hơn hoặc cử họ làm đại diện cho công ty ở các hội thảo/hội nghị. Họ sẽ tích lũy đủ những mối quan hệ cần thiết và hữu ích cho công việc sau này. ( Nhận làm slideshow ảnh theo yêu cầu )

  Tạo cơ hội để nhân viên tích lũy kinh nghiệm phù hợp

  Khi bạn giao việc, hãy nghĩ đến những nhiệm vụ dành riêng cho từng nhân viên khi bạn đóng vai trò là trưởng phòng. Những kỹ năng này có thể xa lạ đối với nhân viên, nhưng cần thiết cho họ trong việc đảm nhiệm những vị trí cao hơn trong công ty. Sau đó, bạn hãy tìm cách để nhân viên bắt đầu tích lũy kinh nghiệm cho những kỹ năng này.

  Ví dụ mỗi tháng tôi đều thuyết trình trước những nhân viên mới của công ty, giới thiệu với họ về công việc của bộ phận tôi đang làm. Đây là một công việc khá bình thường, nhưng hầu như nhân viên của tôi không ai làm cả. Để giúp họ có thêm kỹ năng nói trước công chúng, tôi đã yêu cầu họ thuyết trình lại phần tôi đã nói trước những bạn nhân viên mới sau đó.

  Việc này cũng có thể được áp dụng cho những kỹ năng mà nhân viên của bạn chưa có kinh nghiệm nhiều như điều phối cuộc họp và quản lý dự án. Và vì công việc này liên quan đến việc quản lý những nhân viên khác, nhân viên được giao trọng trách quản lý sẽ phải đảm bảo mọi người thực hiện đúng việc, đạt đúng mục tiêu và phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân có liên quan.

  Cho phép nhân viên tự quản lý công việc dù họ còn non kém

  Khi nhân viên cần sự hỗ trợ của bạn, họ sẽ tìm đến bạn, và bạn có thể làm thay họ hoặc hỗ trợ thông tin cần thiết để giúp họ hoàn thành công việc. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể làm thay nhưng để nhân viên phát triển tốt hơn thì bạn nên để họ tự vạch ra hướng đi cho mình khi gặp khó khăn.

  Ví dụ khi nhân viên cần bạn giúp hoàn thành một file liên quan đến lĩnh vực tài chính, hãy giới thiệu nhân viên đến gặp trưởng bộ phận tài chính và họ sẽ tự trao đổi để hoàn thành công việc.

  Tất nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ bỏ mặc nhân viên và không làm gì cả. Hãy hướng dẫn họ tập thói quen chịu trách nhiệm cho công việc khi bạn không thể ở bên cạnh để hỗ trợ. ( Dịch vụ làm video )

  Hãy là người hướng dẫn

  Nếu như bạn muốn giúp nhân viên tích lũy kỹ năng lãnh đạo, bạn nên xây dựng mối quan hệ trong đó bạn là người hướng dẫn và nhân viên là người được hướng dẫn. Và đây sẽ là công cụ hữu dụng để bạn rèn giũa kỹ năng cho nhân viên.

  Lúc tôi mới đi làm, sếp tôi yêu cầu nhân viên phải đọc một chương về lãnh đạo và quản lý, sau đó gặp nhau trong một buổi ăn trưa để thảo luận sâu hơn. Nhờ đó mà tôi đã tích lũy được nhiều ý tưởng cho hình mẫu lãnh đạo lý tưởng của mình, rồi thử nghiệm những kỹ năng này dù lúc đó tôi vẫn chưa ở cấp độ trưởng phòng.

  Bạn không nhất thiết phải yêu cầu nhân viên đọc sách mà có thể trực tiếp gặp và trao đổi về mục tiêu nghề nghiệp, ý tưởng họ muốn tiến hành, hoặc những khó khăn họ đang đối mặt khi họ được giao quyền quản lý. Bạn có thể đưa ra nhiều lời khuyên và sự động viên kịp thời và cần thiết.

  Khuyến khích tinh thần làm chủ công việc của nhân viên

  Quan trọng hơn cả là dù bạn đã hướng dẫn nhân viên qua một quá trình dài nhưng họ sẽ không dùng được kỹ năng nào cả nếu như họ không được tin tưởng, được đánh giá cao và được xem là nhân tố coa tầm ảnh hưởng trong công ty. Hãy nghĩ xem nếu bạn yêu cầu nhân viên đưa ra những quyết định nhanh trí và đúng đắn nhưng bạn vẫn yêu cầu họ phải thông qua bạn trước khi làm bất cứ việc gì thì họ sẽ cảm thấy thế nào?

  Việc trao quyền cho nhân viên phải bắt đầu từ việc bạn tin tưởng nhân viên và cho họ quyền tự quyết trong những trường hợp nhất định. Khi sếp đi công tác và tôi không thể liên lạc được với sếp trong tình huống khẩn cấp, tôi bắt buộc phải đưa ra quyết định dù chưa chắc chắn 100% trong lúc đó. Kết quả là tôi đã dần tự tin hơn sau đó, dù tôi cũng phải nếm trải một ít bài học qua nhiều việc xảy ra.

  Điều này cũng có nghĩa là bạn nên lắng nghe và thực hiện ý tưởng của nhân viên hoặc cho họ thêm ít thời gian riêng tư để tiến hành một dự án thử nghiệm của riêng họ mà họ nghĩ rằng có thể tăng doanh số cho công ty. Khi nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty, họ sẽ thể hiện tốt để trở thành nhà quản lý.
   
  #1
 2. kenhlike08

  kenhlike08 Member

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
  Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.

  [​IMG]

  Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
  • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

  Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

  Từ khóa tìm kiếm:

  tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream
   
  #2
 3. chuahuyetapthap

  chuahuyetapthap New Member

  THỨ THỰC PHẨM GIÚP PHỤC HỒI CÂN VÙ VÙ

  [​IMG]


  Ăn một bữa ăn đầy đủ với thực phẩm lành mạnh, giàu calo có thể làm cho bạn lấy cân

  Cũng như việc hạ cân không phải là chuyện dễ dàng, việc tăng cân cũng không dễ dàng. Nếu bạn rất mỏng và nghĩ đến việc tăng cân bằng cách ăn thức ăn vặt thì bạn đang làm sai. Bạn cần phải lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn

  Ăn một bữa ăn đủ với thực phẩm đủ chất có thể làm cho bạn tăng cân. Vì vậy, đọc để biết thêm về các loại thực phẩm có chất calo cao để tăng cân, theo Boldsky

  Sữa dinh dưỡng  Sữa là thức ăn tuyệt vời cho việc xây dựng cơ và tăng cân. Sữa cung cấp cân bằng chất béo, carbohydrate và protein và cũng là một nguồn canxi tốt. Sữa có chứa cả casein và đạm whey giúp bạn tăng kí cơ thể.  Hãy #SHARE và #TAG cho người thân và bạn bè để bảo vệ SỨC KHỎE

  ❎Liên Hệ Ngay để Khám Hoàn Toàn Miễn Phí về Hạ Huyết Áp  ⭕Nơi hỗ trợ áp huyết thấp tại Số 9 Đường Số 15, Mỹ Hòa 2, X. Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TpHCM.  ♻Liên Hệ: 0906 913 772

  #dinhduongchotuthuyetap

  #hạ_huyết_áp

  #chuatuthuyetap[/color]

  #chữa_tụt_huyết_áp

  #dieutrihahuyetap[/color]

  #van_gia_duong
   
  #3
 4. kenhlike08

  kenhlike08 Member

  Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
  Dịch vụ tăng view, lượt xem video trên facebook của chúng tôi giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... có hàng triệu lượt xem video trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, tăng lượt xem video Fb với view thật, người Việt

  Facebook hiện đang là MXH lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... đăng video lên Facebook có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên facebook…

  Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì sản phẩm, dịch vụ của bạn càng được nhiều người biết đến, lượng fan hùng hâu.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án tăng view, tăng lượt xem video trên facebook số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Giúp họ có được hàng triệu lượt view trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

  Sử dụng dịch vụ tăng view video trên facebook của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, lượt xem facebook luôn luôn là người thật và an toàn tuyệt đối cho video.

  Lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem video trên Facebook
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
  • Video của bạn sẽ thật nổi bật trong số các video khác bởi lượt view khủng.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người đánh giá cao về video, sản phẩm, dịch vụ trong video của bạn, có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người có thiện cảm với video của bạn, tò mò về lượt view cao chót vót và xem hết video của bạn.
  • View video cao sẽ khiến cho Facebook đánh giá tài khoản facebook, fanpage của bạn cao hơn.
  • Tăng KPI cho chiến dịch marketing của bạn với khách hàng, đối tác...

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view video trên Facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng view là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Lượt view thật và tự nhiên nên an toàn cho trang profile/fanpage, không bị giảm lượt xem video, tụt view
  • Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang profile/fanpage, tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian


  Xem báo giá: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-view-luot-xem-video-tren-facebook.html
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Facebook: fb.com/dieukc
  Skype: dieu.nv

  Từ khóa:
  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, cach tang view video fb, dich vu tang luot xem video fb, dich vu tang view video facebook, tang luot xem video facebook, tang view video fb, tang lượt xem video tren fanpage, tang view video facebook, dich vu tang luot xem video gia re, cách tăng lượt view video trên facebook, Cách tăng lượt xem video fanpage, Dịch vụ fb giá rẻ, Dịch vụ tăng lượt xem video fanapge, hack tăng lượt xem video trên facebook, Marketing Video facebook, Tăng lượt view fb nhanh, Tăng lượt xem video facebook, Tăng lượt xem video facebook giá rẻ, Tăng lượt xem video facebook nhanh, Tăng lượt xem video facebook uy tín, Tăng lượt xem video fb giá rẻ, Tăng lượt xem video fb nhanh, buff lượt xem video facebook, buff video facebook giá rẻ, Tăng view facebook nhanh , Tăng lượt xem video facebook Hà nội, Tăng lượt xem video facebook hcm, hướng dẫn tăng lượt xem video facebook, hướng dẫn tăng view video facebook, hack lượt xem video trên facebook miễn phí, hack lượt xem video fb, cách tăng view like facebook, cách hack view facebook, auto view video facebook, cách tăng view video facebook, increase video views on facebook, buy video views on facebook, 在FB上增加視頻觀看次數, 在FB上購買視頻觀看次數, facebook 閲覧 増やす, facebookのビデオビューを購入する, 페이스 북에서 비디오 뷰 증가, 페이스 북에서 비디오 뷰 구매
   
  #4

Chia sẻ trang này