CĐ Dược Thành Phố Hà Nội nhận Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội khi nào?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ringring208, 19/6/17.

 1. ringring208

  ringring208 Member

  CĐ Dược Thành Phố Hà Nội nhận Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội khi nào?

  Sỹ tử khi đăng ký xét tuyển vào Trường CĐ Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược, Xét tuyển CĐ Điều Dưỡng viên vào các đợt như sau:

  Đợt 1: Dành cho các sỹ tử Tốt nghiệp trung học phổ thông trong những năm 2016 quay trở về trước chính vì thế với những sỹ tử đã có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc giấy ghi nhận Vừa học xong cấp 3 trung học phổ thông có thể đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Pasteur ngay từ nay.

  Đợt 2: Dành cho các sỹ tử sẽ Vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017 sau khi có kết quả thi trung học phổ thông. như thế sỹ tử sau khi thi xong hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng, tuyển sinh CĐ Xét nghiệm về trường.
  [​IMG]

  Địa chỉ trường cao đẳng dược hà nội ở đâu

  Cao Đẳng Dược TP. Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hà Nội, đây là một trong số những Địa Chỉ đáng tin cậy trên địa bàn TP.HN có huấn luyện chuyên ngành Dược ở bậc CĐ. đây cũng là 1 trong số ít trường học chuyên Ngành y Dược Lúc bấy giờ cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế Nước Nhà.

  Với mục tiêu đào tạo và huấn luyện gắn sát với công việc, Nhà trường luôn đặt chất lượng huấn luyện làm ưu tiên tiên phong hàng đầu nhằm sâu xa chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn không ngừng nghỉ thay đổi chương trình huấn luyện và giảng dạy & chiêu trò dạy bám sát với thực tiễn nhu cầu cộng đồng nhằm mục tiêu phân phối nguồn nhân lực rất chất lượng thỏa mãn nhu cầu của xã hội.

  Trường cao đẳng dược hà nội lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu

  Nhằm mục đích tạo môi trường học hành cao nhất cho học sinh sinh viên CĐ Dược, CĐ Xét nghiệm, CĐ Điều Dưỡng viên, Nhà trường luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến trung tâm vật chất, trang thiết bị văn minh, cùng theo đó có phòng thực hành thực tế đạt tiêu chí của bộ Y tế. Ngoài ra Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur còn tồn tại liên kết với các Công Ty dược phẩm, bệnh viện để sinh viên có thời cơ được thực hành thực tế, được giao thiệp với môi trường thao tác làm việc trong thực tế, đồng thời thu thập kinh nghiệm trước khi Vừa tốt nghiệp.
   
  #1

Chia sẻ trang này