Cầu nâng ô tô 2 trụ trung quốc có tốt không

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi thanhnguyenspro, 15/8/19.

 1. thanhnguyenspro

  thanhnguyenspro New Member

  Nếu muốn mở một cửa hàng sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp thì cầu nâng 2 trụ là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng, Công dụng chính của cầu nâng ô tô 2 trụ là dùng để giữ xe trên cao cũng như nâng hạ xe ô tô, để nhân viên kỹ thuật dễ dàng thao tác hơn quá trình sửa chữa, kèm theo đó là nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả trong công việc được tốt hơn.

  [​IMG]

  Ngày nay cầu nâng 2 trụ thủy lực có rất nhiều loại cũng như rất nhiều đơn vị sản xuất, Nếu mọi người có nhiều tiền thì có thể sử dụng những loại thiết bị đến từ mỹ hay italia, ngược lại thì nhiều khách hàng không có quá nhiều vốn lại nghĩ đến những sản phẩm cũ. Tuy nhiên hiện nay cầu nâng 2 trụ được sản xuất tại trung quốc được rất nhiều khách hàng sử dụng, ngoài sự ổn định thì giá thành hợp lý cũng là điểm mạnh đối với những dòng thiết bị này.

  [​IMG]

  Cầu nâng ô tô 2 trụ được sử dụng nhiều nhất

  Cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng và có những phản hồi tích cực gồm có cầu nâng titano và cầu nâng ô tô nk profile. Đây là 2 thương hiệu được xem như là có những sản phẩm thay thế lẫn nhau. Với giá thành thì không chênh lệch nhau quá nhiều về chất lượng cũng dường như tương đương với nhau. bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn một thiết bị sao cho tốt nhất.

  [​IMG]

  Giống như những đơn vị sản xuất khác cầu nâng đến từ những thương hiệu trên cũng được chia ra làm 2 loại gồm có: cầu nâng 2 trụ thủy lực cổng trên và cầu nâng ô tô 2 trụ cổng dưới, Giá của cầu nâng sửa chữa xe ô tô cổng trên sẽ cao hơn một ít so với loại cầu nâng còn lại mọi người có thể xem hình ảnh để có cái nhìn khái quát nhất về thiết bị này.

  [​IMG]

  Nên sử dụng loại cầu nâng ô tô 2 trụ nào thì tốt

  Theo đánh giá của chúng tôi spro.vn thì mọi người nên sử dụng cầu nâng 2 trụ kiểu cổng, bởi cầu nâng 2 trụ cổng trên khi lắp đặt nhìn sẽ tương đối gọn và đẹp, ngoài ra tuổi thọ cũng như độ an toàn sẽ cao hơn so với loại cầu nâng còn lại, cầu nâng cổng trên thì có công tắc hành trình bởi vậy khi nâng hạ mọi người cũng có thể an tâm nếu như có lỡ nâng quá độ cao cho phép thì cầu nâng kiểu cổng sẽ tự động khóa an toàn.

  [​IMG]

  Đối với cầu nâng 2 trụ khi lắp đặt thì trần nhà cao tối thiểu là 4m trở lên mới có thể lặp đặc được, ngược lại thì mọi người nên sử dụng cầu nâng 2 trụ giằng dưới, đây là điểm bất lợi của cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu cổng.

  Đối với cầu nâng 2 trụ cổng dưới chiều cao tối thiểu để lắp đặt là 3m bởi vì giăng được lắp ở phía dưới nên xe ô tô sẽ chạy trực tiếp qua, bởi vậy nên độ bền của thiết bị có thể ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Nhiều khách hàng không hiểu giằng trên giằng dưới là như thế nào thì chúng tôi spro.vn xin giải thích luôn, giằng là một miếng thép để bảo vệ hệ thống cáp kéo, dây điện cũng như hệ thống dây nhớt, với giằng trên thì hệ thống này được đi ở trên sẽ không chạy trực tiếp qua nên sẽ ít ảnh hưởng đến thiết khi khi hoạt động, ngược lại cầu nâng giằng dưới hệ thống đi ở phía dưới bởi vậy nên khi sửa xe thì thiết bị sẽ di chuyển trực tiếp quá nên tuổi thọ sẽ không cao so với loại cầu nâng còn lại.

  Tuy nhiên thì mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất, về giá thành giữa 2 thiết bị trên thì chênh lệch không nhiều giao động khoảng 1 - 2 triệu đồng nếu cũng thương hiệu bởi vậy mọi người nên cần nhắc khi lựa chọn sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này