Cắt và nâng mí mắt siêu đẹp cho chị em với trung tâm thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi manc01, 4/3/17.

 1. manc01

  manc01 Member

  Chào bác sĩ! Em đang tính đi cắt và nâng mí mắt [​IMG]bởi mắt em có khá nhiều mỡ thừa, làm nó cứ sụp xuống trông rất xấu xí. Không biết cắt và nâng mí mắt có giúp em khắc phục được tình trạng trên không và chi phí cho một lần thực hiện là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Vy Phương, TP. Hồ Chí Minh).

  Vy Phương thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vy Phương đang thắc mắc cắt và nâng mí mắt có giúp bạn khắc phục được tình trạng mắt có nhiều mỡ, sụp mí hay không cũng như chi phí cắt và nâng mí mắt là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Phương pháp >>> nâng mí mắt không cần phẫu thuật [​IMG]liệu có hiệu quả?

  [​IMG]

  Ảnh minh họa đối tượng cắt và nâng mí mắt

  Cắt và nâng mí mắt có khắc phục được tình trạng mắt nhiều mỡ và sụp mí?Cắt và nâng mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để khắc phục những khuyết điểm ở cửa sổ tâm hồn của mình. Cắt và nâng mí mắt giành cho những đối tượng:

  - Những người có mắt một mí muốn cắt và nâng mí mắt để có mắt 2 mí
  - Những người mắt có nhiều nếp mí
  - Những người mắt có nhiều mỡ và da chùng, da dư
  - Những người mắt bị sụp mí
  - Những người có chân mày thấp, thiếu cân đối,…

  Vì vậy, trường hợp của Vy Phương là mắt có nhiều mỡ kèm theo hiện tượng sụp mí thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp cắt và nâng mí mắt để khắc phục triệt để tình trạng này và có ngay cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hoàn hảo từ mọi góc nhìn bạn nhé.

  Tuyệt chiêu >>> Cắt và nâng mí mắt [​IMG]siêu đẹp cho chị em với trung tâm thẩm mỹ.

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   
  #1

Chia sẻ trang này