Cách thức sắp xếp nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 13/8/19.

 1. Bạn đang muốn chỉnh chu lại căn phòng ngủ của riêng mình và bạn đang lật tung mọi nhà cấp 4 100 triệu thông tin trên mạng nhưng không mang hướng đi cụ thể nào cả chỉ bởi bạn là người mệnh thổ.

  Xin chúc mừng bạn, những san sớt đầy chắt chiu và chỉnh chu nhất dưới đây về mẫu phòng ngủ đẹp cho người mệnh thổ sẽ giúp bạn các hướng đi tuyệt hảo nhất.

  Phòng ngủ đẹp cho người mệnh thổ sở hữu gì khác so với các mệnh khác trong bảng ngũ hành?

  không hề chỉ cần kết hợp mọi thứ sao cho chính bản thân mê say nhất là đã tạo nên 1 căn phòng tuyệt đẹp cho riêng mình rồi sao?

  Phòng ngủ đẹp cho người mệnh thổ với cần phải hợp phong thủy:
  Mệnh Thổ trong quan hệ tương sinh ngũ hành: thì mệnh tương sinh có mệnh thổ sẽ là Hỏa.

  Lý do trong ngũ hành quan cho rằng Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

  Cụ thể: tương sinh ngũ hành như sau: Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ và Thổ tương sinh Kim.

  Vậy giả dụ mệnh kim thì sẽ sắp xếp phòng ngủ như thế nào? Mời xem: Top những chiếc phòng ngủ đẹp hợp phong thủy cho người mệnh kim

  Mệnh Thổ trong quan hệ tương khắc ngũ hành: Mộc tương khắc, át chế Thổ, và thổ thì tương khắc và át chế Thủy.

  Cụ thể: quan hệ tương khắc trong 5 mệnh ngũ hành như sau:xây nhà cấp 4 giá rẻ Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy.

  Xét đến phòng ngủ đẹp cho người mệnh thổ nguyên tố trước nhất chính là mẫu giường không một mực phải được đặt giữa gian phòng nhưng buộc quay theo 1 trong những hướng Đông Bắc, Tây Nam hoặc Nam.

  Hướng cửa sổ bằng kính đối diện sở hữu chiếc giường ngủ và phải ở nơi chan hòa được mọi ánh sáng trong nhà.

  đặc trưng, điểm dễ trông thấy nhất trong căn phòng này chính là 1 tông màu vàng đi trọn từ nội thất, tới tường và sàn nhà. Bởi đấy chính là màu sung hỷ về tài lộc, sức khỏe cho người mệnh thổ.

  Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet-ke-nha-ong-hai-tang-dep/


  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này