Cách mặc đẹp với quần culottes

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi bongdabiz, 9/9/17.

 1. bongdabiz

  bongdabiz New Member

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế tươi cho quần đen để làm việc, hãy cân nhắc việc mặc màu đen culottes!
  Culottes về cơ bản là quần, nhưng đó là cách mà chúng được cắt giảm để phân biệt chúng với quần đen điển hình mà bạn thường mặc cho công việc. Thông thường lỏng hơn ở chân với chiều dài chân từ dưới đầu gối đến giữa bê, họ đã có xu hướng cho một vài mùa và bây giờ vẫn còn mạnh mẽ. Ở đây, Canna đang được Arisology trang trí bằng da đen, được xây dựng đẹp và có thể mang theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi nói về 5 cách bạn có thể mặc xu hướng culotte.
  Mang culottes với một đôi gót, như Canna làm ở trên. Bởi vì sự hòa hợp lỏng lẻo của culottes như Arisology, gót là giày dép tâng bốc nhất mặc với culottes, đặc biệt là nếu bạn đang ở bên nhỏ hơn. Bạn có thể đi cho một gót stiletto cho một cái nhìn dressier, hoặc xu hướng hiện tại của khối gót cho một phong cách laidback hơn.

  Xem thêm: Quần culottes hợp với dáng nào

  Mang culottes với một áo blouse được trang bị. Ghép một cái lều rộng và lỏng lẻo có thể lấn át, đặc biệt nếu bạn ở phía bên kia ngắn hơn. Lụa Canna mặc ở đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa xuân, và được trang bị đầy đủ để nó đếm chân thoải mái của culottes. Một chiếc áo sơ mi phù hợp với áo sơ mi cũng là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với culottes cho một trang phục công việc chuyên nghiệp.
  Mang culottes với một cami. Đây là một cái nhìn về xu hướng có thể hoàn hảo cho những buổi tối ấm áp sắp tới. Việc cắt tinh tế của cami là sự cân bằng hoàn hảo cho việc cắt rời, thoải mái và phù hợp với culottes. Ghép nối culinary Arisology với đôi giày cao gót và một ly hợp, và bạn đã sẵn sàng cho một bữa ăn tối ưa thích!
  Mang culottes với một đôi giày thể thao màu trắng. Điều này sẽ tốt nhất cho những người cao hơn một chút và có thể nhận được đi với mang giày phẳng với culottes. Ghép nối những culottes Arisology với một chiếc áo sơ mi trắng nhợt nhã với các nút trên cùng và những cái còng bị hủy bỏ là một cái gật đầu cho các blogger theo phong cách thời trang theo phong cách nhỏ gọn và cũng là người kết hợp sự kết hợp này.
  Mặc trang phục culottes trong trang phục đơn sắc, ví dụ như mặc áo choàng màu đen với quần đen. Không chỉ có thể làm giảm béo và tâng bốc bằng cách làm cho bạn trông dài và nạc, nhưng đó là một cách dễ dàng để sẵn sàng vào buổi sáng khi bạn thiếu thời gian! Màu đen cắt ra trên không ống tay sẽ hoàn hảo với culottes, với cắt ra vẽ mắt lên và tạo ra sự quan tâm.
  Hy vọng rằng những ý tưởng này đã gợi hứng cho bạn để thử xu hướng culottes - vì những chiếc quần rộng và chân này là một trong những xu hướng lớn cho mùa xuân / mùa hè sắp tới, bạn nên đầu tư vào một cặp cổ điển như Arisology mà bạn có thể mặc tất cả những cách trên!
   
  #1

Chia sẻ trang này