Cách làm bánh crepe nhân táo

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi huongdiep, 22/10/19.

  1. huongdiep

    huongdiep Thành viên

    [​IMG]

    Nguyên liệu làm món bánh crepe nhân táo cho 4 người ăn:
    – 200g bột mì

    – 250ml sữa tươi không đường

    – 125ml nước lọc.

    – 120g đường

    – 2 quả trứng gà

    – 6 quả táo

    – ½ quả chanh.

    – 2 thìa bơ

    – 1 chén bột ca cao

    – 1 cốc sữa chua.

    Cách làm món bánh crepe nhân táo cho 4 người ăn:
    Bước 1: sơ chế nguyên liệu món bánh crepe nhân táo.
    – Táo các bạn gọt vỏ rồi cắt thành những miếng nhỏ.
    – Trứng gà đập ra bát đánh tan.
    – Bột mì các bạn rây lại cho mịn.

    – Chanh các bạn vắt lấy nước cốt và lọc hết hạt chanh đi.

    Bước 2: các bước thực hiện món bánh crepe nhân táo.
    – Đầu tiên, các bạn cho bột mì vào một cái bát tô lớn.

    – Sau đó các bạn cho trứng gà, sữa tươi không đường.

    – Các bạn dùng phới đánh trứng bắt đầu đánh hỗn hợp bột cho thật tan, mịn và quyện đều lại với nhau.
    http://google.gl/url?q=https://tuthuoc24h.net/
    – Các bạn để bột nghỉ một lúc,chúng ta sẽ chuyển sang ướp nhân táo.

    – Rất đơn giản, các bạn cho táo đã thái miếng vào một bát tô lớn, rắc đều bột cacao vào táo.

    – Các bạn trộn táo cho thật đều để các miếng táo đều thấm được vị cacao.

    – Quay trở lại với phần bột bánh.

    – Các bạn bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp, mở nhỏ lửa, sau đó cho vào chảo một chút xíu dầu ăn và tráng đều mặt chảo.

    – Các bạn múc một muỗng bột vào chảo và tráng rộng ra khắp chảo như trong hình nhé.

    Tham khảo thêm tại:
     
    #1

Chia sẻ trang này