Cách chọn hộp quà tết thích hợp gửi đến những người yêu thương

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi Vo Thi Trinh, 11/12/17.

 1. Vo Thi Trinh

  Vo Thi Trinh New Member

  Mỗi hộp quà tết đều mang một ý nghĩa, một câu chuyện,một thông điệp về hạnh phúc muốn gửi gắm đến những người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

  [​IMG]

  Nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn một hộp quà tết thích hợp để gửi đến những người yêu thương. Sau đây, Hamperquatang.com xin gợi ý cho khách hàng một số cách lựa chọn những hộp quà tết gửi đến ba má, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

  • Hộp quà tết gửi đến ba má: nếu ba má ở tuổi trung niên, thì trong các giỏ quà là những loại bánh, mứt, rượu, trà…mà ba má thích. Còn đối với những bậc ba má có độ tuổi quá lục tuần thì trong ác giỏ quà là những loại dược phẩm hay thực phẩm chức năng, các loại bánh dinh dưỡng, sữa cho người lớn tuổi, yến xào…
  • Hộp quà tết gửi đến người thân: thường bao gồm các loại bánh kẹo, mứt tết hoặc hoa quả. Tùy theo từng gia đình mà bạn cần bổ sung thêm bánh kẹo cho trẻ em hoặc rượu trà cho người lớn.
  • Hộp quà tết gửi đến bạn bè, đồng nghiệp bao gồm hộp quà tết với các loại bánh, mứt, rượu… hoặc giỏ trái cây. Bởi bạn bè và đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẽ với ta những niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống.
  [​IMG]

  Tùy theo đối tượng mà ta có thể lựa chọn những hộp quà tết sao cho thích hợp nhất với người được tặng. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến các đơn vị sản xuất, hạn sử dụng, để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

  Hamperquatang.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tết, với chất lượng và ý nghĩa trong từng hộp quà là tiền đề của sự phát triển Hamperquatang.com.

  Hãy liên hệ 0909845039 để được tư vấn và hỗ trợ.
   
  #1

Chia sẻ trang này