Cách chọn đồng hồ xa xỉ cho nam?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi tudiendongho, 11/7/19.

 1. tudiendongho

  tudiendongho New Member

  Đặt ngân sách trước khi mua đồng hồchính hãng xa xỉ
  Bởi vì khi nói đến đồng hồ xa xỉ, giá dao động từ vài trăm đến vài trăm nghìn euro. Vì vậy, ngay từ đầu, tôi phải đặt giới hạn tài chính của mình để không bị cuốn vào thời điểm này.
  Đặt ngân sách cũng sẽ cho phép tôi loại bỏ khỏi các thương hiệu ban đầu mà tôi cho là quá đắt hoặc ít nhất là cho tôi biết rằng tôi phải quan tâm đến các sản phẩm cấp nhập cảnh của họ.
  [​IMG]
  Tuân thủ cách sống của bạn
  Đồng hồ của tôi sẽ phản ánh một phần bản sắc của tôi; Tôi không được bỏ qua tác động của nó đối với hình ảnh của tôi! Nếu lối sống của tôi khá thể thao, thì tôi sẽ chọn một chiếc đồng hồ phản ánh phong cách đó.
  Nếu tôi thích sự thận trọng và tỉnh táo, tôi sẽ chuyển sang các mô hình thanh lịch và tinh tế. Nói tóm lại, trước khi dừng lại trên mỗi bản sao có sẵn trong cửa hàng, tôi phải tự hỏi mình câu hỏi này: đồng hồ của tôi nên gửi lại hình ảnh gì?
  Thành công trong thẩm mỹ
  Bởi vì trên hết vẫn chỉ là một chiếc đồng hồ xa xỉ: một vật thể đẹp mà tôi sẽ đeo trên cổ tay để nhấn mạnh sự sang trọng và sự hiện diện của tôi. Tính thẩm mỹ bao gồm một số biến số, mỗi biến riêng biệt, sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá cuối cùng của tôi về đồng hồ. Nó cũng phù hợp với phong cách tôi xác định theo lối sống của tôi.
  Ví dụ, đối với ban nhạc, tôi sẽ có thể chọn làm vật liệu cao su, mang lại khía cạnh thể thao hơn, nhưng tôi sẽ tránh vật liệu này nếu tôi muốn một chiếc đồng hồ cổ điển.
  Về đồng hồ xa xỉ, vẻ đẹp và chất lượng của mặt số là tối quan trọng. Mặc dù tất cả các thông số cần nghiên cứu, có một thứ được ưu tiên hơn tất cả các thông số khác: đột quỵ tim!
  Bạn cũng có thể thích 10 lý do để đeo đồng hồ đẹp khi bạn là đàn ông
  Có tính đến phong trào
  Đây không phải là một trong những tiêu chí chính, nhưng nếu tôi muốn chọn chiếc đồng hồ xa xỉ của bạn xem xét càng nhiều thông số càng tốt, thì bộ chuyển động phải là một phần của nó. Có hai loại chuyển động chính trong thế giới chế tạo đồng hồ: chuyển động cơ học và chuyển động thạch anh điện tử.
  Bộ máy cơ không được cung cấp năng lượng điện và do không có sự hao mòn của linh kiện điện tử, đồng hồ loại này sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với đồng hồ thạch anh.
  Họ cũng cung cấp nhiều khả năng thẩm mỹ hơn vì cơ chế thường được nhìn thấy trong trường hợp của đồng hồ. Chuyển động cơ học được ưa thích bởi những người sành chơi nhưng thường đắt hơn so với phong trào thạch anh.
   
  #1

Chia sẻ trang này