Cách chọn đèn chiếu sáng tuyệt vời cho phòng ngủ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bkslight, 14/6/18.

 1. bkslight

  bkslight New Member

  Phòng ngủ ngày nay đã phát triển từ không gian chỉ dành cho việc ngủ thành khu vực đa chức năng. Dưới đây là 10 phương pháp để làm mới khu vực phòng ngủ nhà bạn

  1.Đèn trần

  Một chiếc đèn thả trần trung tâm sẽ cho ánh sáng trung tâm hoàn hảo nhất cho toàn bộ không gian, đáp ứng tốt cho những công việc sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như mặc quần áo, dọn dẹp đồ đạc.

  Lựa chọn loại đèn led âm trần anfaco có nhiệt độ màu phù hợp với bóng đèn có công suất thấp để không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng.

  2.Đèn phục vụ công việc

  Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích gấp đôi như một văn phòng làm việc hoặc phòng thay đồ, đèn phục vụ công việc nên được đặt một cách cẩn thận.

  Một chiếc đèn bàn đặt ở góc nghiêng là tuyệt vời cho một không gian làm việc rộng lớn, ngoài ra một chiếc đèn sàn, hoặc một chiếc đèn soi tranh đặt trước tấm gương là tuyệt vời cho việc trang điểm hoặc làm khô tóc.

  3. Đèn đọc sách

  Những người yêu sách nên sử dụng đèn bàn đọc sách có độ sáng vừa phải để tầm nhìn không quá căng thẳng.
  Đèn có thể tùy chỉnh độ cao, gắn trên tường là một tùy chọn linh hoạt, nhưng đảm bảo chúng được che chắn tốt để bạn không nhìn thấy bóng đèn và bạn có thể đọc mà không làm phiền đối tác của mình.

  [​IMG]

  4. ánh sáng lãng mạn

  Cho dù bạn muốn tạo ra một bầu không khí lãng mạn, hoặc một thiên đường thư giãn, ánh sáng điểm nhấn nhẹ nhàng là chìa khóa để thiết lập tông màu trong phòng ngủ của bạn.

  Lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng với các chế độ khác nhau là cách nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập, những loại đèn nến trong nhà thờ và loại đèn cổ tích cũng thường xuyên được sử dụng.

  5. Tủ quần áo chiếu sáng

  Điều hướng các hốc tối của tủ quần áo của bạn có thể gây phiền toái tại thời điểm tốt nhất, vì vậy hãy nhấn mạnh việc mặc quần áo bằng cách lắp đặt đèn LED. Cũng như có thể thấy quần áo của bạn, nó cũng tiết kiệm năng lượng

  6. Ánh sáng tự nhiên

  Tận dụng tối đa mọi nguồn ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn bằng cách giữ cho những chiếc rèm lớn được cột gọn lại để cho phép ánh sáng càng nhiều càng tốt vào ban ngày.

  Ngoài ra, một bức màn net đơn giản sẽ khuếch tán ánh sáng cho một hiệu ứng nhẹ nhàng hơn, đồng thời duy trì sự riêng tư trong phòng của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này