Các lựa chọn món chay đặc biệt ở nhà hàng Taco Bell Mỹ

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cafe - Đồ Ăn' bắt đầu bởi ahrixedm, 5/12/18.

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Nhiều chuỗi quán cơm chay bán đồ ăn nhanh lớn đang bắt đầu bắt kịp xu hướng này. Một số ví dụ có thể kể đến như White Castle hiện phục vụ Burger Impossible – một trong món burger nhanh thuần chay đầu tiên trên thế giới, hay “Costco and Ikea” vừa mới thêm các món ăn thuần chay vào thực đơn của mình. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???
  [​IMG]
  Nhưng trong tất cả các chuỗi thức ăn nhanh, Taco Bell là một trong các nhà hàng đồ ăn nhanh phục vụ đồ chay nhiều nhất bây giờ. Trên trang web của hãng còn bao gồm cả hướng dẫn đặt hàng thuần chay trong chuỗi, cùng với danh sách tất cả các thành phần thực phẩm thuần chay cũng được “Hiệp hội bạn ăn chay Mỹ” công nhận.
  Bánh đậu cuộn
  Theo hướng dẫn của Taco Bell, để cho có món bánh cuộn thuần chay, khách hàng có thể thay nhân thịt bằng và vỏ bánh bằng đồ thuần chay. Tuy nhiên, theo khách hàng, bánh đậu cuộn của Taco Bell cần chế biến lại vỏ dao bánh thường dễ bị “vỡ” khi ăn, khiến bạn dùng cực kì thấy không thoải mái. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.
  Bánh Taco chay nhân đậu đen
  Món bánh phong bí quyết Mexico cực kì giòn và đầy hương vị. Theo khách hàng nhận xét, món taco rất ngon, tuy nhiên bị cho quá nhiều rau (90% nhân bánh là rau diếp). Chính vì vậy, nhiều bạn cho rằng món bánh này cần đa dạng nhân trong để cho xứng đáng cùng với số tiền họ đã bỏ ra.
  Bánh Tostada cay
  Bánh Tostada là một loại bánh gần giống như pizza tuy nhiên theo phong bí quyết Mexico, không có pho-mát nên phù hợp cho cả bạn ăn chay trường. Khách hàng nhận xét đây là một trong các món chay ngon nhất tại Taco Bell cùng với nhân bánh nhiều, hương vị thơm ngon và đa dạng và là thứ chị em phụ nữ cần phải thử khi đến nhà hàng đồ ăn nhanh này.
  Bánh burito rau củ
  Món ăn thuần chay của Taco Bell không có phô mai, kem chua và nước sốt bơ. Có thể nói, món bánh này không có bất kì nguyên liệu nào có nguồn gốc từ động vật.
  Trong số tất cả các tùy chọn thuần chay trên thực đơn, đây cũng được đánh giá là món ăn chay ngon nhất và đặc sắc nhất. Nhân bánh vô cùng đa dạng khi có đậu đen, pico de gallo, guacamole và rau diếp. Cùng với các loại gia vị chay trường đặc sắc tới từ công thức bí mật của Taco Bell, chắc chắn món burito rau củ có thể khiến bạn mua thỏa mãn trên từng miếng cắn của bánh.
  Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống
   
  #1

Chia sẻ trang này