Các loại máy bơm axit được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhvan226, 12/9/19.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Máy bơm axit loãng là dòng máy bơm có thể chịu ăn mòn tốt, có độ bền cao, nguyên vật liệu bền bỉ . những model Máy bơm axit loãng phong phú và được sử dụng rộng rãi với 1 số ngành công nghiệp hóa chất, các ứng dụng bơm thực phẩm….

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: catalogue bơm chìm nước thải

  vài loại Máy bơm axit loãng nào được yêu thích nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

  các dòng Máy bơm axit loãng được dùng nhiều nhất

  Máy bơm axit loãng ko cần sử dụng vật liệu quá cao cấp hay đắt tiền như vài dòng máy bơm axit đặc hay các chất lỏng nhiệt độ cao Tuy nhiên tính năng ăn mòn cũng yêu cầu Máy bơm axit loãng có độ bền và vai trò chịu ăn mòn nhất thiết

  1 số vật liẹu được yêu thích nhất cho vài mẫu bơm này là inox và nhựa

  [​IMG]  Đặc biệt Máy bơm axit loãng có ứng dụng chủ đạo trong ngành Hàng hải, các con tàu biển luôn cần tới 1 số trang thiết bị đặc trưng, tân tiến, đời mới . Hệ thống máy bơm là một trong số ấy . Đây là một yếu tố tối hệ trọng quyết định tới sự an toàn của cả con tàu khi ra khơi.

  1 vài loại Máy bơm axit loãng phù hợp và có hiệu suất nhất bao gồm

  • Chiếc máy bơm axit loãng APP SDP – 400A là một siêu phẩm của thương hiệu APP đình đám từ Đài Loan. APP là thương hiệu có uy tín , được đánh giá hết sức cao về cả mức giá cả lẫn chất lượng tốt trong lĩnh vực máy bơm hóa chất. nhãn hiệu đến từ Đài Loan này hết sức được tín nhiệm bởi người tiêu sử dụng Đông Nam Á . mẫu bơm này đc dùng với các ứng dụng tiên tiến nhất yêu cầu độ bền cao và vai trò chịu nhiệt
  • APP TM – 22L một sản phẩm hàng hóa của thương hiệu APP, chiếc máy bơm axit loãng hóa chất APP TM – 22L nằm trong top 3 loại máy bơm axit loãng đc ưa chuộng dùng trong tàu biển là chiếc máy bơm có khả năng vận chuyển loại hóa chất, axit loãng hay 1 vài chất hóa học ăn mòn mà ko tạo lên tổn hại tới máy hay chất lượng tốt loại hóa chất khi đc vận chuyển qua.
  • APP SB - 10 thuộc thương hiệu APP, đây là sản phẩm máy bơm có 1 số thông tin cột áp, lưu lượng thấp nhất so với hai mẫu máy bơm trên. Chiếc máy bơm này vô cùng đc ưa chuộng sử dụng trong 1 vài tàu nhỏ, tàu cá nhân mình với nhu cầu bơm ko cao và tiết giảm tốt nhất kinh phí cho hoạt động bơm.
  Có thể bạn sẽ quan tâm: Máy khuấy xử lý nước

  Quý khách hàng cần bằng máy bơm axit loãng xịn bảo trì lâu năm trợ giúp tận nơi vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp nhé.

  Xin cảm ơn!
   
  #1

Chia sẻ trang này