Các điểm ấn tượng trên dòng Samsung Galaxy S9 Plus

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Đường Ca, 16/5/18.

 1. Đường Ca

  Đường Ca New Member

  Các điểm ấn tượng trên dòng Samsung Galaxy S9 Plus

  Samsung Galaxy S9 + Plus, siêu phẩm điện thoại hàng đầu trong thế giới Android đã thành lập mang monitor vô cực, camera chuyên nghiệp như sản phẩm Ảnh và hàng loạt các tính năng cao cấp đầy hấp dẫn.

  [​IMG]

  Vài năm gần đây, những thương hiệu to đã tiến sắp đến chu kỳ "tick tock" của ngành điện thoại, khi nâng tầm về mẫu mã đã dần ít đi nhưng các hiệu năng & khoa học mới vẫn liên tục được giới thiệu.

  Khi ngành công nghiệp điện thoại dần bão hòa, những ngoại hình smartphone mới lạ & ấn tượng cũng ít dần đi. Mỗi khi những hãng smartphone đưa ra được một ngoại hình tạo dấu ấn, họ thường gắn bó với thiết kế ấy đến vài năm mới đổi thay. Có thể đề cập tới một số ví dụ những năm gần đây như điện thoại Apple iPhone 4, điện thoại iPhone 6, Điện thoại HTC One M7 hay Xiaomi Mix.

  Samsung cũng vậy. Năm ngoái, họ là 1 trong những nhà phân phối mở đầu có bề ngoài monitor dài và viền mỏng "vô cực" có cặp đôi Galaxy S8 và S8+. Qua 1 thế hệ, thương hiệu smartphone Hàn Quốc tiếp diễn sử dụng tiếng nói của một dân tộc kiểu dáng cũ nhưng không quên cải tiến về tính năng, camera cho Galaxy S9/S9+.

  Mặc dù đề nghị nói rằng chất lượng của thời kỳ S8 đã cực kỳ cao rồi, liệu Samsung mang thực sự cải tiến Dùng thử sử dụng của S9 lên cao hơn? Năm nay hai mẫu Galaxy S9 và S9+ với giá dịp lượt là 19,9 triệu và 23,49 triệu VND, cao hơn một,5 và 3 triệu so với thời kỳ S8/S8+ lúc thành lập vào năm 2017. Các tính năng vượt trội với xứng đáng với chi phí tốt hơn không, mời quý khách hàng đọc theo dấu bài viết.

  Sản phẩm trong bài đánh giá là phiên bản thương mại, hiện đã được bán ở VN từ ngày 16/3.

  Mẫu mã hoàn thiện hơn

  Không có một sự lột xác về thiết kế, Samsung Galaxy S9 Plus năm nay chỉ cải tiến 1 vài điểm kiểu dáng đã quá hoàn chỉnh từ thời kỳ Galaxy S8 trước đây. Vẫn là khung kim mẫu hài hòa 2 mặt kính cường lực được bo cong các cạnh đầy "quyến rũ" & tiên tiến.

  [​IMG]

  Đây là lần thứ nhất mình thấy Samsung không đổi thay ngoại hình chung của S9 và S9 + Plus khi đối chiếu có bộ đôi S8 & S8 Plus ra năm trước. Chắc chắn trường hợp trông kỹ quý khách hàng vẫn dĩ nhiên cảm thấy được sự khác biệt về Color của sản phẩm cũng như cụm camera bên sau sở hữu chút đổi thay. Tuy nhiên Samsung trước đây thường đổi thay hết mẫu mã khi ra sản phẩm mới. Dù gì thì S9/S9 + Plus vẫn là chiếc Smartphone Android đẹp sở hữu kiểu dáng tiên tiến & cân đối. Cảm ứng vân tay được để bên dưới cụm camera thay vì để kế bên nên như S8, S8 + Plus phần nào thể hiện sự khác biết về hình thức nhưng thực tế Dùng thử thì tiện hơn rộng rãi.

  Hai khẩu độ: F/1.5 và F/2.4

  Không thể phủ nhận Camera hiện là hiệu năng rất cần thiết nhất của bất cứ chiếc Smartphone nào. Việc sở hữu cụm camera có thể đổi thay được khẩu độ là điều cực kỳ đáng chú ý của Samsung từ sáng kiến mới cho tới thực tiễn. Nó thể hiện được sự phát triển siêu tuyệt vời. Kiểu như tìm cách mở khẩu, càng mở khẩu thì càng rẻ vì cảm ứng điện thoại vốn siêu nhỏ & chúng ta lại hay sử dụng để chụp trong những điều kiện ánh sáng tối. Vì vậy sở hữu thử dùng là hãng khiến cho smartphone có khẩu độ rất lớn (khẩu kích cỡ ánh sáng vào cảm biến nhiều) thì Samsung hiểu rõ được là nó rẻ cho ánh sáng tối thế nào nhưng dư sáng là điểm.

  Nêu việc trang bị khả năng đóng khẩu (giúp hạn chế Ảnh sáng vào cảm biến) sẽ khiến smartphone chụp trong các điều kiện như dư sáng hay lúc chúng ta sử dụng điện thoại để phơi sáng thì hiệu quả sẽ cao hơn phổ biến. Samsung đã thấy được luận điểm và giải quyết nó vô cùng thực tiến ở phần này.

  Chụp đa dạng tấm

  Dựa vào sức mạnh phần cứng & ứng dụng tiên tiến Samsung cho S9 & S9 Plus tự động chụp 4 tấm mỗi đợt chúng ta bấm chụp. 4 Tấm này được xử lý để tạo thành một tấm hình duy nhất mà người chụp chẳng hề biết, nó diễn ra đại khái phía trong cúa sản phẩm và ngay tức thì. Theo Samsung thì việc này sẽ giúp cho chúng ta mang Hình ảnh rât tốt, chất lượng hơn.

  Quay phim 960fps tại phân bố điểm ảnh 720p.

  [​IMG]

  Đây là phần rất cần thiết giúp anh em hay dùng smartphone quay phim chất lượng hơn. Bí quyết sử dụng cũng đơn giản và xuất sắc khi mà máy tự động nhận dạng được vận động và tự động quay chậm. Về phần này thì phần cứng siêu quan trọng. Samsung từng đề cập SoC của họ dư sức xử lý việc này từ thời gian trước, nhưng năm nay các phần cứng khác mới tăng trưởng đến điểm để chắc chắn sở hữu hiệu năng ra thực tiễn.

  AR Emoji

  Như mẫu tên của nó thì S9 &
  S9 Plus sẽ chụp lại hình thật của các bạn và phát triển ra 1 phiên bản emoji của chính quý khách có những đặc biệt của khuân mặt mà nó so sánh được. Dùng thử thực tiễn cho thấy nó vô cùng thật, vô cùng khá ấn tượng nên nhìn cũng siêu gớm (nếu người mua lồi lõm quá). Tuy vậy nó không mượt lắm về di chuyển, có lẽ đợi xem ứng dụng cải tiến như thế nào.

  Intelligent Scan

  Bảo mật hài hòa mống mắt & khuân mặt để khai thác điểm cộng cả hai giúp Dùng thử khách hàng đơn giản hơn và an toàn hơn. Việc quét mống măt trên S9/ S9 Plus cũng dễ dàng hơn vì nó chắc quét ở khoảng cách xa hơn các đời trước. Anh em chỉ cần phải có lập intelligent scan nó sẽ yêu cầ quét cả mặt và mắt rồi trong lúc sử dụng thì chúng ta sẽ thấy máy cứ mở dễ dàng ở bất cứ điều kiện nào và mở lập tức, an toàn, không bắt buộc quan tấm nó sử dụng khoa học gì để bảo mật.
   
  #1

Chia sẻ trang này