Các bạn cùng cung cấp các thiết bị golf

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuyan123, 13/8/18.

 1. thuyan123

  thuyan123 Member

  Để có thể giúp cho việc có thể sẽ trở thành một trong những golfer chuyên nghiệp, đầu tiên bạn cần đến những thiết bị sân golf để hỗ trợ cho việc tập luyện của mình. Nhắc đến ngành golf trên thị trường hiện nay, Golffami được biết đến luôn là một trong những cái tên đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu với các mặt hàng cỏ nhân tạo hay thiết bị sân golf. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo chữ tín luôn được đặt hàng đầu. Chính vì vậy, Golffami cũng đã và đang luôn cung cấp những thiết bị golf với chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất trên thị trường. Luôn cập nhật những mẫu mới hay các mặt hàng thiết bị mới phục vụ cho việc chơi golf. Hiện nay, công ty cung cấp với hơn 138 sản phẩm giành cho ngành golf như:

  - Cung cấp các loại cỏ nhân tạo để thiết kế và thi công cho sân golf lớn và sân golf mini tại nhà hay văn phòng.

  - Các thiết bị trên sân golf: thảm tập golf, thảm putting green, lưới golf, khung lưới tập golf, lỗ golf, bàn ghế sân golf, …

  - Các thiết bị hỗ trợ cho người chơi: áo che túi golf, gậy đánh golf, gậy gạt golf, bóng golf, nón, ô/ dù, giày, …

  - Các thiết bị hỗ trợ phục vụ: khay đựng banh golf, máy rửa banh, xe chở gậy golf...

  Nếu bạn có nhu cầu về các thiết bị golf như:

  Gậy Driver được biết đến là loại gậy có đầu gậy to nhất và cứng nhất, được dùng để phát bóng. Gậy Driver có được nhờ có những bước có được nhờ có được đầu gậy làm từ chất liệu nhôm chất lượng cao, thân gậy được được chế tạo từ nhựa Graphite, tay nắm bao bọc bằng một lớp cao su tạo cảm giác êm tay khi đánh.

  Gậy Wood có cấu tạo và công dụng tương tự như gậy Driver, tuy nhiên đầu gậy của Woods nhỏ hơn nên cự ly cũng đang cần có được nhờ có được khi có những bước phát bóng của gậy dưới 350 yard.

  Gậy Iron (gậy sắt) được dùng để đánh những khoảng cách gần. Đầu gậy Iron được có được khi mà có được nhờ có những bước có được nhờ có được làm từ kẽm, thân gậy cũng được làm từ nhựa Graphite, tay nắm được làm bằng cao su.

  Gậy Putter thường được gọi là gậy gạt. Gậy gạt là loại gậy được sử dụng nhiều nhất khi chơi golf, dùng để thực hiện kĩ thuật Putting trong khu vực Green. Đầu gậy Putter có chất liệu từ kẽm, thân gậy bằng thép và tay cầm cũng làm từ cao sư tạo sự êm cho đôi bàn tay người chơi khi sử dụng như các loại gậy khác.

  Nếu bạn có thể xem thêm về các dịch vụ như:

  >>>thiet ke san tap golf

  >>>thi cong san golf

  Bạn có thể xem thêm chi tiết tại web: https://golffami.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này