Bước Chuyển Mới Thị Trường Cửa Nhôm| Sự Hội Nhập Của Cửa Nhôm Kính Xingfa Á Châu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thanh12345, 5/12/18.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Bước Chuyển Biến Mới Thị Trường Nhôm Kính| Sự Gia Nhập Của Cửa Nhôm Hệ Xingfa Á Châu Door

  Đầu tư và lớn mạnh sản phẩm, thiết kế đồng bộ, phù hợp với văn hóa tiêu dùng và khí hậu trong nước, phải chăng “ông lớn” Á Châu Door cộng cửa Xingfa Á Châu Door đang đưa đến bước chuyển mình mới của ngành Cửa nhôm kính Việt Nam?
  Thị trường Cửa nhôm nhập nhằng chất lượng, người sử dụng là người chịu thiệt

  nói tới thị trường Cửa kính khung nhôm, sở hữu lẽ đa phần người tiêu dùng vẫn còn nhớ về sự việc phát hiện hàng loạt hàng giả hàng nhái của 01 thương hiệu tới từ Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đây là hậu quả của sự quản lý lỏng lẻo trong cả 1 khoảng thời gian dài từ năm 2014 tới cuối năm 2016, lúc nhôm Trung Quốc ào ạt tràn vào thị trường nội địa mà ko có bất cứ rào cản nào về kiểm định chất lượng cũng như từ bỏ hoàn toàn trách nhiệm giải quyết các khiếu nại khi dùng.
  Thêm vào đó là tư duy “bóc ngắn cắn dài” của những nhà cung cấp nhôm Việt khiến ngành phân phối nhôm Việt vẫn đi theo lối mòn truyền thống. Các sản phẩm Cửa nhôm vẫn là các thiết kế cũ, thiếu sự đầu cơ nghiên cứu sao phù hợp với nhu cầu và điều kiện khí hậu Việt Nam. Thị trường chưa có một doanh nghiệp nào đưa ra được những tiêu chuẩn nào cho 1 bộ Cửa kính rẻ cho người sử dụng. Các căn nhà cung ứng và cơ sở gia công lắp đặt lao vào cuộc chiến “giảm chất lượng – hạ giá thành”. Hậu quả cuối cộng người dùng sẽ phải đón nhận các sản phẩm fake, ko tương xứng với tầm giá bỏ ra, tác động lâu dài đến chất lượng của các dự án xây dựng, nhất là ngôi nhà ở dành cho gia đình.
  Xingfa Á Châu Door – nhiệt huyết của Á Châu Door đem lại bước chuyển mình cho ngành Cửa kính

  [​IMG]
  cửa Xingfa Á Châu Door achaudoor.com/cua-nhom-xingfa
  Bước vào một thị trường mà mảng tối phổ thông hơn mảng sáng như vậy, Ban Lãnh đạo Á Châu đã dành sự đầu tư bài bản cho nhãn hiệu mới Xingfa Á Châu Door với một tham vọng thực sự chứ không đơn thuần là 1 cuộc dạo chơi.
  Đầu tiên, Xingfa Á Châu đã xây dựng hai gia đình máy cung cấp nhôm thanh định hình và phụ kiện Cửa kính khung nhôm lớn: một ở KCN Nhơn Trạch 01, tỉnh Đồng Nai với quy mô 05 ha; 1 ở Hưng lặng với quy mô 21 ha. Các nhà cửa máy đều được trang bị dây chuyền phân phối hiện đại với tổng công suất lên đến 100.000 tấn nhôm/năm.
  Với thế mạnh về kỹ thuật, 01 trong những ưu tiên đầu cơ bậc nhất của Á Châu Door là xây dựng phòng ban nghiên cứu và tăng trưởng sản phẩm nhằm tạo ra những bộ Cửa nhôm kính chất lượng, được thiết kế đồng bộ, tối ưu, phù hợp với văn hóa tiêu dùng và khí hậu riêng biệt trong nước. Cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu Door được kiểm định độ kín nước - chống ồn theo những tiêu chuẩn Châu Âu. Theo kết quả đánh giá tại Viện kỹ thuật khoa học Xây dựng (IBST), sản phẩm cửa Xingfa Á Châu đã đạt những tiêu chuẩn công nghệ cao như kín nước dưới áp lực gió 350 Pa (tương đương gió cấp 9) và chống ồn lên tới 28 dB.
  [​IMG]
  Tiếp theo đó, nhận định nguyên nhân thất bại của những thương hiệu nhôm trong nước đến từ việc “thả nổi” chất lượng, Xingfa Á Châu thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền phủ khắp 63 tỉnh thành tới tận cấp huyện (thị) để đảm bảo đưa sản phẩm đúng chất lượng đến tay người tiêu dùng.
  Ông Henry Hoang - Tổng Giám đốc đơn vị Á Châu Door khẳng định việc đảm bảo chất lượng trên toàn hê thống phân phối: “Xingfa Á Châu Door đảm bảo sự thống nhất chất lượng bằng việc đào tạo, chuyển giao khoa học, cấp chứng chỉ và kiểm tra định kỳ năng lực của các đại lý ủy quyền. Thông qua hệ thống CSKH toàn quốc cần người dùng hoàn toàn mang thể im tâm chọn lựa và lắp đặt qua hệ thống đại lý ủy quyền của Xingfa Á Châu”.
  Theo ông Henry, việc nắm bắt phải chăng sở thích các bạn, đảm bảo chất lượng tới tay người dùng và dịch vụ các bạn chuyên nghiệp sẽ là ưu thế nổi bật của Xingfa Á Châu trong thị trường Cửa kính khung nhôm.
  Để được hỗ trợ về khoa học và giá tốt nhất xin liên hệ:
  công ty TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - https://vaha.vn/
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
  cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  cần tới với Cửa Á Châu để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   
  #1

Chia sẻ trang này