Bữa tiệc đã đến lúc tàn bởi Potm chính thức rời khỏi FFQ của QTV

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/9/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Mới đây trên trang cá nhân của mình thì chính đó là việc tuyển thủ đường giữa đã và đang thi đấu trong màu áo đội tuyển ROG Friends diễn ra tại MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017 ở trong vừa qua đó chính là Văn “Potm” Hữu Bảo đã đưa ra một thông báo được cho là về việc chính thức chia tay với chính đội tuyển.

  cách chơi Sejuani

  cách chơi Rumble

  cách lên đồ Veigar

  ROG Friends hiện cũng đã không thể làm nên được ở trong điều đặc biệt gì ở tại VCSA Mùa Hè 2017. Không thể là đội có thể giành chức vô địch và qua đó thì cũng như không thể giành được ở trong quyền tham dự GPL cùng với đó chính là ROG Friends không khỏi khiến cho những fan hâm mộ của mình đã có thể đem lại những thất vọng.

  Mới đây trên trang cá nhân của mình thì đó chính là những tuyển thủ đường giữa và qua đó thì cũng đã thi đấu đã được diễn ra ở trong màu áo đội tuyển ROG Friends ở tại MDCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2017 vừa qua và hơn nữa thì Văn “Potm” Hữu Bảo đã nhanh chóng để có thể đưa ra một thông báo về việc chính thức đã và đang chia tay đội tuyển. Kết thúc mùa giải MDCS Mùa Hè 2017 thì việc đó chính là Potm cùng những người đồng đội ở đội tuyển RF và qua đó thì cũng đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc sau khi không thể vượt qua được chính đó là Young Generation ở trận Bán kết để nhanh chóng có thể tìm kiếm được cho mình một suất tham dự GPL Mùa Hè 2017, cũng như cơ hội tham dự Chung kết Thế giới.

  Có lẽ kết quả này không thể khiến ban lãnh đạo của đội tuyển và những tuyển thủ của RF có thể cảm thấy hài lòng bởi thế nên những sự thay đổi đó chính là điều cần thiết để có thể hướng tới kết quả cao hơn trong tương lai. Bên cạnh đó thì cũng chính đó là với sự xuất hiện của tuyển thủ trẻ Lies đã có thể đảm nhận được ở giữa mùa giải vừa rồi cũng đã nhanh chóng khiến vị trí thi đấu chính thức trong đội hình RF ở đường giữa của Potm bị lung lay đáng kể, đã có thời điểm anh phải chuyển vào thi đấu ở vị trí đi rừng trong một vài trận đấu cuối cùng của MDCS Mùa Hè 2017.
   
  #1

Chia sẻ trang này