Bọc răng sứ giá bao nhiêu khi thực hiện tại nha khoa Kim

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi thanhdao94, 6/6/18.

 1. thanhdao94

  thanhdao94 Member

  Câu Hỏi:
  Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu ạ? Em có 2 cái răng sâu đã điều trị tủy, có được tư vấn nên bọc sứ lại. Tuy nhiên em chưa biết giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý mà vẫn đảm bảo bền đẹp lâu dài. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Hoàng – Thanh Hóa).
  Trả Lời:
  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn Minh Hoàng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
  Phục hình cho răng bằng phương pháp bọc răng sứ đang là sự lựa chọn của nhiều người. Các khuyết điểm của răng được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao mà răng bền chắc, ăn nhai tốt.

  [​IMG]
  Băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý?

  Ngoài các vấn đề về hiệu quả, tính thẩm mỹ và độ an toàn, thì bọc răng sứ giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Do đó, để giúp bạn nắm rõ hơn về giá bọc răng sứ, dưới đây là bảng giá răng sứ để bạn tham khảo:

  GIÁ RĂNG SỨ
  Khi thực hiện, để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu, bạn có thể dự tính được qua các yếu tố sau:

  + Loại răng sứ sử dụng để phục hình: Có nhiều loại răng sứ khác nhau với chất lượng và giá cả cũng có sự chênh lệch. Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc rất nhiều vào loại răng sứ mà bạn chọn.

  + Số lượng răng sứ cần phục hình: Giá răng sứ được tính cho 1 mão răng sứ. Bạn tiến hành bọc răng sứ cho bao nhiêu răng sẽ nhân với giá răng sứ tương ứng.

  + Tình trạng răng miệng của từng người: Ngoài giá bọc răng sứ, chi phí thực hiện có thể sẽ phải cộng thêm chi phí thực hiện các phương pháp điều trị khác cho răng trước khi phục hình như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu… Còn nếu không phải thực hiện điều trị nào khác, chi phí bọc răng sứ chỉ bao gồm giá răng sứ nhân với số lượng răng cần thực hiện.


  Tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng và tư vấn kỹ lưỡng. Qua trao đổi, người bệnh sẽ nắm được tình trạng răng miệng của mình và được hướng dẫn lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

  Hiện nay, trong 2 dòng răng sứ, răng sứ kim loại có giá thấp hơn so với răng toàn sứ. Các loại răng toàn sứ có chất lượng cao, tính thẩm mỹ đẹp, chịu lực ăn nhai tốt và tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn lựa chọn răng sứ kim loại để có chi phí thấp hơn vẫn có thể an tâm về chất lượng. Răng sứ kim loại có độ bề chắc tốt, lớp sứ trắng tương đồng với màu răng thật, đảm bảo thẩm mỹ.

  Quá trình phục hình răng sứ do đích thân các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha khoa KIM đảm nhiệm thực hiện, cùng với nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, giúp việc phục hình răng sứ vừa khít, hiệu quả cao, thẩm mỹ đẹp và an toàn.


  Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn bọc răng sứ giá bao nhiêu. Bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và nhận những thông tin tư vấn chi tiết từ các bác sỹ để có được kết quả phục hình răng sứ tốt nhất nhé.
  Xem thêm:

  http://bocrangsuthammy.com/boc-rang-su-ha-noi.html

  http://bocrangsuthammy.com/boc-rang-su-nguyen-ham-tong-hop-thong-tin-ban-can-biet.html
   
  #1

Chia sẻ trang này