Bí quyết trang trí nội thất bằng đèn thả phòng khách hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Đèn Pha Lê Tiệp, 11/8/18 lúc 13:45.

 1. Một phòng khách cuốn hút dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với nhau thì quan trọng nhất vẫn là khu vực nội thất. Không gian nội thất không những cần đảm bảo tính tiện nghi, linh hoạt mà còn phải ấn tượng, độc đáo, mang phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà. Với hệ thống ánh sáng luôn là điều cần thiết cho bất cứ công trình kiến trúc nào thì đèn thả phòng khách với chất liệu pha lê cao cấp chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian.

  [​IMG]

  Vào ban ngày, phòng khách có thể tận dụng ánh sáng thiên nhiên và chiếc đèn thả sẽ là vật trang trí hữu hiệu sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Buổi tối, ánh sáng từ đèn thả hiện đại mang lại sự lung linh huyền ảo, ấm cúng cho không gian.

  >> >> >> ĐÈN THẢ PHÒNG KHÁCH Tiệp Khắc chính hãng

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài việc sử dụng đèn thả, nên kết hợp với các loại đèn khác để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho ngôi nhà, vì các loại đèn thả pha lê mang tính trang trí nhiều hơn. Nếu khéo léo kết hợp các loại đèn với nhau cũng như các món đồ nội thất sẽ mang lại một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong chính ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH ĐÈN PHA LÊ TIỆP KHẮC
  Showrooom: 619 - 621 đường 3/2, P.08, Q.10, HCM
  Tel: (08) 38 533 033
  Email: denphaletiepkhac@yahoo.com.vn
  Hotline: 0918 29 56 29 - 0946 475 485
   
  #1

Chia sẻ trang này