Bí quyết tìm căn hộ cho thuê ngắn hạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trungkien, 18/8/17.

 1. trungkien

  trungkien Member

  Bạn là người nước ngoài đến sinh sống tại Việt Nam một thời gian? Bạn muốn có một chỗ ở ổn định? Bạn muốn tìm căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn Hà Nội chất lượng? Hãy chắc chắn rằng, bạn hiểu rõ về quy định khi đi thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn ở Hà Nội, và làm sao để có thể tìm được căn hộ chất lượng, vừa ý của bạn, mà giá cả lại phải chăng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kinh nghiệm khi đi thuê căn hộ dịch vụ ngắn hạn Hà Nội, qua bài viết dưới đây.

  Một số lưu ý khi tìm căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn HàNội
  Trước khi thuê căn hộ dịch vụ Hà Nội, bạn cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây để thuận lợi trong việc đi thuê căn hộ và để tránh bị thiệt thòi khi bị thiếu thông tin, nhất là nơi đất khách quê người.

  [​IMG]

  Căn hộ ở 201 - 32 To Ngoc Van

  Giấy tờ cần có khi đi thuê căn hộ dịch vụ Hà Nội
  Khi đi thuê căn hộ dịch vụ ở Hà Nội, bạn cần cung cấp bản phô tô hộ chiếu và thị thực (của các thành viên trong gia đình) cho bên cho thuê, để thực hiện việc đăng ký tạm trú vào ngày khách chuyển vào căn hộ. Nếu bạn không cung cấp để đăng ký với Công An khu vực thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước Pháp Luật Việt Nam.

  Chi phí khi thuê nhà
  Tiền thuê nhà sẽ không tăng trong suốt thời hạn. Bất kỳ việc tăng tiền thuê nhà nào (Nếucó) sẽ chỉ áp dụng khi gia hạn thời hạn, và sẽ không vượt quá được 10% (mười phần trăm) tính theo cùng kỳ so với năm trước, tiền thuê nhà áp dụng cho thời hạn liền trước đó.

  Thủ tục cần làm nếu có người thân vào căn hộ
  Trong trường hợp có khách đến thăm bạn tại căn hộ và tạm trú lại, bạn phải thông báo cho bên cho thuê về danh tính và thời gian lưu trú, cung cấp visa, hộ chiếu hoặc giấy tờ cá nhân của khách cho bên cho thuê. Bên cho thuê không được từ chối chấp thuận một cách bất hợp lý về việc này.

  Giấy chứng nhận đăng ký tạm trú
  Bên cho thuê có trách nhiệm xin cấp hoặc duy trì giấy phép cho người nước ngoài thuê nhà, theo qui định của luật pháp Việt Nam, đối với thời hạn thuê nhà và gia hạn thuê nhà theo hợp đồng thuê nhà. Có trách nhiệm thực hiện việc đăng ký tạm trú cho bạn theo đúng quy định và cung cấp cho bạn nhữngchứng nhận liên quan.

  Xác nhận phòng
  Bạn cần phải xác nhận đồ đạc trong phòng, xem có bị hư hỏng hay có vấn đề gì không, nếu có thì báo lại cho bên cho thuê trước khi nhận phòng, tránh trường hợp bị tính phí đền bù oan.

  Tìm căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn Hà Nội chất lượng ở đâu?
  [​IMG]

  Căn hộ ở 201 - 96 Xom Chua

  Là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ cho người nước ngoài, các căn hộ dịch vụ Hà Nội của Công ty Toàn Tiến được người nước ngoài đánh giá cao về chất lượng căn hộ, cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên.

  Với đa dạng về mẫu thiết kế cho các căn hộ, với các không gian tươi trẻ, trẻ trung, ấm cúng, rồi đến lãng mạn..v.v, đến với căn hộ của Toàn Tiến, bạn sẽ lựa chọn được cho mình ngôi nhà thứ hai như ý.

  Hãy tìm đến các căn hộ dịch vụ ở Hà Nội của Công ty Toàn Tiến để có được chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TOÀN TIẾN

  Địa chỉ: Số 27 Nam Tràng, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: 1900 636 948

  Email: Info@toantienco.com

  Skype: ToanTien Housing
   
  #1

Chia sẻ trang này