Bí mật nhẫn kim cương baguette

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi giangsta1412, 19/12/18.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Bí mật nhẫn kim cương baguette

  Nếu bạn là một tín đồ của trang sức kim cương, có lẽ những kiểu cắt vuông tròn hay oval không còn xa lạ với bạn nữa. Nhưng nếu là kim cương hình chữ nhật dài thì sao? Bạn có nghĩ chúng sẽ tạo nên những kiểu giá nhẫn kim cương có thiết kế mới lạ và ấn tượng nhất với chi phí thấp? Tuy ít phổ biến hơn kiểu mặt vuông và mặt tròn, nhưng baguette được cho là phát huy tối đa tính cân xứng trong thiết kế. Kim cương cắt theo kiểu chữ nhật dài luôn mảnh khảnh, không nhàm chán, rất “đối xứng” nên có thể phát huy tối đa nghệ thuật sắp đặt khi người nghệ nhân chế tác

  Ý nghĩa nhẫn kim cương Eternity và Half eternity


  Nhẫn Eternity/ Half-eternity là biểu tượng của tình yêu trường tồn không thể phá vỡ. Đặc điểm nhận dạng của nhẫn kim cương Eternity là được đính đá viền khắp đai, trong khi Half-eternity thì được viền đá trên một nửa đai. Kiểu nhẫn này có nguồn gốc từ Ai Cập, khi người cổ đại muốn tạo ra một “vòng tròn vĩnh cữu", họ gắn những viên đá xung quanh chiếc nhẫn để thể hiện ý nghĩa “không thể phá vỡ", “mãi mãi". Từ đó về sau, chúng ta thường dùng kiểu nhẫn này cho mục đích cầu hôn hoặc kỷ niệm ngày cưới.

  Ý nghĩa: Với vòng tròn được bao bọc vững chắc bởi những viên đá, nhẫn Eternity/ Half-eternity mang thông điệp “Tình yêu đôi ta mãi mặn nồng và không ai có thể phá vỡ.”

  Xứng đôi kim cương và nhẫn qua một số kiểu:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Xem thêm:
  http://www.hungphatusa.vn/
  https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28
   
  #1

Chia sẻ trang này