Bác sĩ niềng răng giỏi ở Tp.HCM

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi binhan565, 19/9/18.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Tu nghiệp chỉnh nha Progressive – USA). Đây là 2 bác sĩ niềng răng nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến niềm tự hào cho chuyên khoa chỉnh nha của Nha Khoa Peace. Cả hai bác sĩ niềng răng này đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học Y Dược TP.HCM và cộng tu nghiệp chỉnh nha theo chương trình Progressive tại California (USA). Bài viết sau sẽ giới thiệu 1 số thông tin chính về hai bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất ở tphcm này:

  I/ BÁC SĨ NIỀNG RĂNG: NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN

  [​IMG]

  1. Học tập:

  – Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt 2007

  – Đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

  – Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California – USA)

  2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

  – Số năm kinh nghiệm: 11 năm

  – Nơi công tác hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa niềng răng thuộc hệ thống Peace Dentistry

  II/ BÁC SĨ NIỀNG RĂNG: BÙI TUẤN ANH
  [​IMG]
  1. Học tập:

  – Tốt nghiệp loại giỏi tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 2007

  – Đào tạo chuyên sâu về niềng răng tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

  – Tu nghiệp niềng răng răng tại Singapore

  – Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California – USA)

  2. Kinh nghiệm và nơi công tác:

  – Số năm kinh nghiệm: 10 năm

  – Đơn vị hiện tại: Bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha thuộc hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry

  III/ 4 DẤU ẤN NỔI BẬT VỀ NHỮNG CA NIỀNG RĂNG CỦA 2 BÁC SĨ NGUYỄN TRỌNG NGUYỄN VÀ BÙI TUẤN ANH

  1. Bác sĩ chỉnh nha nhiều năm kinh nghiệm với các ca chỉnh nha khó cao và phức tạp

  Niềng răng là cách chỉ định cho các vấn đề về khuyết điểm răng: răng hô, măng móm, răng xô lệch, răng thưa. Nhưng trong đó, có những ca thuộc vào dạng khó:

  – Nhiều thiếu sót răng cùng xuất hiện trên 1 bệnh nhân, đấy là những tình trạng như: răng vừa hô, vừa xô lệch hoặc thưa

  – Khuyết điểm nặng: hô, móm nặng, răng xô lệch nặng

  – Khuyết điểm răng phức tạp như răng xô lệch đa dạng (vừa bị răng lệch vào trong nhiều, vừa có răng lệch chìa ra ngoài nhiều, răng mọc nghiêng…)

  – Thiếu mầm răng (thiếu răng do thiếu mầm răng gây ra hiện tượng thưa khoảng lớn)
  [​IMG]
  (Những trường hợp được đánh giá có độ khó cao trong chỉnh nha niềng răng)​
  2. Thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian niềng răng có phác đồ di chuyển răng tối ưu

  Niềng răng là việc dùng những lực kéo và đẩy từ mắc cài niềng răng để di chuyển răng theo ý đồ của bác sĩ. Việc chọn một lịch trình di chuyển răng tuyệt vời sẽ dẫn đến 2 hiệu quả: một là hiệu quả thẩm mỹ sau niềng răng và hai là rút ngắn thời gian niềng răng.

  Chương trình chỉnh nha progressive mà 2 bác sĩ này tham gia là chương trình tập huấn về chỉnh nha thực hành được giảng dạy bởi những bác sĩ chuyên gia chỉnh nha giỏi tại Mỹ trong đấy tập trung vào phác đồ di chuyển răng hợp lý và các phương pháp niềng răng hiện đại.

  Với việc tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu này và với kinh nghiệm nhiều năm giúp cho 2 bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bùi Tuấn Anh luôn có những phác đồ di chuyển răng tối ưu nhất. Từ đó, rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh nha cho các bạn. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt mà rất nhiều người dùng tin tưởng.
  [​IMG]
  (Với một lộ trình di chuyên răng tối ưu và theo dõi sát sao quá trình di chuyên răng giúp hiệu quả cao và rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng – một ca niềng răng mắc cài sứ hoàn thành trong 11 tháng)​
  3. Số lượng ca niềng răng ấn tượng

  Mặc dù chỉ hơn 10 năm kinh nghiệm, nhưng cả 2 bác sĩ này đều làm trên 1.500 ca niềng răng. Trong chuyên ngành chỉnh nha thì đây là một con số thực thụ ấn tượng vớimột bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm.

  4. Những bác sĩ niềng răng được các bạn yêu mến bởi sự thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm và tâm lý

  Chắc hẳn với toàn bộ các bạn đã và đang niềng răng với bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn sẽ có chung 1 nhận xét đấy là sự nhẹ nhàng, tâm lý. Còn với bác sĩ Bùi Tuấn Anh, điều nổi bật nhất ở bác sĩ này là sự chuyên nghiệp. Và một điểm chung về tính cách của 2 bác sĩ này đó là sự thân thiện và đặc biệt là rất thích trẻ em. Đây cũng 1 phần lý do giúp Peace Dentistry dẫn đầu Tp.HCM về chỉnh nha cho trẻ em.

  Đối với niềng răng cho trẻ em và tuổi vị thành niên thì ngoài chuyên môn giỏi, bác sĩ chỉnh nha buộc phải am hiểu được tâm lý của các bé, động viên và tạo cho các bé sự tin tưởng, giúp các bé khi đeo mắc cài. Ngoài ra, các bé đều đang ở “tuổi ăn, tuổi lớn” nên việc niềng răng bắt buộc có biện pháp không làm hạn chế việc ăn uống của những bé.

  “Người bác sĩ phải có một tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của quý khách để biết nên làm những gì là tốt nhất".
   
  #1

Chia sẻ trang này