Akulaku - Chạm để mua cả thể giới

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi Thanos, 28/9/18.

 1. Thanos

  Thanos New Member


  Mua sắm trực tuyến đang từng bước “lấn át” phương thức truyền thống và trở thành xu hướng chung của đại bộ phận dân chúng hiện nay. Thay vì phải đến các điểm bán, khách hàng có thể ngồi ở bất cứ đâu chỉ cần kết nối internet, lựa chọn sản phẩm cần mua là sẽ có tận tay. Có thể nói, công nghệ đang từng bước thay đổi thói quen mua sắm của đại bộ phận người dân và sẽ trở thành xu hướng tất yếu của thời đại. Akulaku Trả Góp Vui ra đời để mọi người có cơ hội sở hữu những sản phẩm mong muốn với hình thức trả góp vô cùng tiện lợi.

  Nói về Akulaku thì đây là ứng dụng

  - Phổ biến đầu tiên tại Indonesia sau đó lan tỏa ra các nước Đông Nam Á như Malaysia, Philippines, Việt Nam…hiện nay Akulaku - Trả góp vui đã có được hàng chục triệu người dùng với hàng ngàn sản phẩm được giao dịch mỗi phút

  - Dù xuất hiện chưa lâu nhưng Akulaku - Trả góp vui lại nhanh chóng ghi điểm với khách hàng vì sự tiện lợi, đơn giản và dịch vụ khách hàng chu đáo. Không cần thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, không thủ tục giấy tờ, sổ hộ khẩu, chỉ cần lướt, chọn hàng, hình thức thanh toán đã có thể sở hữu ngay thứ mà mình muốn.

  - Miễn phí giao hàng toàn quốc tất cả các sản phẩm - điều mà hiện nay các doanh nghiệp thương mại điện tử khác không còn tập trung.

  - Tích hợp cùng các phương thức thanh toán online khác như ví điện tử MoMo, Internet Banking, Payoo hoặc tại các cửa hàng FPT Shop, Điện máy chợ lớn, FamilyMart, VinMart... hoặc thanh toán khi nhận hàng, ứng dụng này gần như phù hợp với tất cả đối tượng. Cho nên dù là sinh viên, công nhân, nhân viên công sở hay bất kỳ ai, chỉ cần tham gia đăng ký trên ứng dụng, đều có thể dễ dàng mua hàng và thanh toán

  - Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  - Tích hợp nhiều tính năng trong 1 ứng dụng vừa MUA SẮM, vừa VAY TIỀN và đặc biệt là KIẾM TIỀN

  Vậy làm thế nào để kiếm tiền tại Akulaku ?

  Vô cùng đơn giản mọi người ạ, chỉ cần trở thành Cộng Tác Viên (CTV) tại Akulaku. Việc CTV cần làm đó chính là giới thiệu ứng dụng Akulaku Trả Góp Vui đến nhiều khách hàng mới. Cứ mỗi người giới thiệu được, mọi người sẽ nhận được hoa hồng từ phía Akulaku. Về chi tiết phần thưởng cho CTV sẽ như sau:

  - Chia sẻ mã giới thiệu của mình để tặng coupon trị giá 160.000đ vào tài khoản cho khách hàng mới
  - Nhận ngay 35.000đ tiền mặt cho mỗi khách hàng được cấp tín dụng thành công do bạn giới thiệu.
  - Nhận coupon trị giá 100.000đ (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần). Áp dụng cho đơn hàng trị giá tối thiểu 500.000đ.
  - Nhận hoa hồng tiền thưởng trị giá 65.000đ cho mỗi đơn thành công đầu tiên (áp dụng cho cả hình thức trả full hoặc trả góp ). Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

  Hướng dẫn đăng kí tài khoản để có thể bắt đầu mua TRẢ GÓP - KIẾM TIỀN - VAY TIỀN

  Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

  Ở phần nhập mã giới thiệu này, mọi người hãy ủng hộ bài viết của mình bằng cách nhập mãVE9H2I nha.

  Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp:

  Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
  Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
  Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
  Bước 4: xác nhận bằng cách chụp ảnh cùng CMND

  Chỉ vài bước đơn giản là có thể vừa mua trả góp vừa kiếm tiền tại Akulaku rồi đó mọi người ^^.
   
  #1

Chia sẻ trang này