8live đưa tin Liverpool trả phí nhiều nhất cho đại diện cầu thủ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi themxua0392, 15/4/19.

  1. themxua0392

    themxua0392 Member

    Theo những thống kê mới nhất của Liên đoàn bóng đá Anh, tính cho đến thời điểm này của mùa giải 2018/19, có 20 đội bóng ở giải ngoại hạng đã phải chi số tiền khổng lồ cho người đại diện cầu thủ. Liverpool là đội bóng đứng đầu trong danh sách này khi đã phải chi tới gần 44 triệu bảng cho đại điện cầu thủ với những hợp đồng bom tấn.

    Trong các thương vụ chuyển nhượng của Liverpool phải kể đến cầu thủ người Hà Lan, Virgil Van Dijk khi trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử. Ngoài ra, Liverpool cũng đã mạnh tay ở kỳ chuyển nhương mùa hè năm ngoái với bản hợp đồng của các cầu thủ như Alisson, Fabinho, Naby Keita.

    [​IMG]
    Với việc mạnh tay mua sắm cầu thủ, Liverpool trở thành đội bóng trả phí nhiều nhất cho người đại diện

    Xem thêm: tỷ lệ cá cược
    Xếp thứ 2 trong sách này là Chelsea với 35 triệu USD, tiếp đó là 2 CLB thành Manchester khiến tổng số tiền của 20 đội bóng giải ngoại hạng lên đến hơn 260 triệu bảng. Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất trong danh sách này là Tottenham, dù không hề đưa về bất kỳ bản hợp đồng nào trong mùa hè 2018 nhưng Gà Trống vẫn phải chi trả 14 triệu USD cho người đại diện.

    Nguồn: Bóng đá TV, Thể thao TV (VTVcab)
     
    #1

Chia sẻ trang này