4 Nhận định về 1 thùng rác nhựa tốt

Thảo luận trong 'Loại khác' bắt đầu bởi hoahtx137, 30/5/18.

 1. hoahtx137

  hoahtx137 New Member

  Với chất lượng sống được nâng cao, đời sống sinh hoạt người dân đầy đủ hơn thì việc trang bị thêm nhiều thùng rác từ thành thị tới nông thôn không chỉ giúp việc bảo vệ môi trường tăng ý thức của người dân và việc thu gon sử lý phân loại cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn được những sản phẩm thùng rác nhựa chất lượng.

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn nhận định chất lượng của 1 thùng rác nhựa
  Điều đầu tiên để nhận định về 1 sản phẩm chính là thương hiệu của sản phẩm đó. Với các thùng rác như : thùng rác 660 lít, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác nhựa 120L,...đều là những dòng sản phẩm đi đầu của thùng rác nhựa Paloca. Nhắc đến thương hiệu Paloca là nhắc đến nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các thiết bị vệ sinh môi trường, các sản phẩm đựng rác tốt nhất.

  [​IMG]


  Thứ 2 để đánh giá được thùng rác công cộng đó có tốt hay không sẽ dựa vào tuổi thọ của sản phẩm. Các mẫu thùng rác nhựa từ thùng rác 20 lít đến thùng rác công nghiệp 660L đều được cấu tạo từ các hạt nhựa HDPE, Composite. Các sản phẩm nội thất gia dụng hay các vật liệu xây dựng ống nước được sử dụng rất nhiều từ hạt nhựa nguyên sinh này. Với khả năng chịu nhiệt tốt vô cùng dẻo và chống oxi hóa, ít bị ăn mòn, ít bị phai màu bởi tác động của thời tiết. Thế nên khi lựa chọn thùng rác nhựa HDPE bạn hoàn toàn có chắc chắn rằng tuổi thọ của sản phẩm này luôn có tuổi thọ cao hơn hẳn các sản phẩm thùng rác nhựa chế tạo bởi các chất liệu khác.

  [​IMG]

  Dung tích thùng rác hay kích thước cũng là 1 yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Đối với các khu vực đặt trong nhà, phòng khách, nhà bếp chúng ta sẽ lựa chọn các thùng rác 20 lít nhằm tiết kiệm không gian và hài hòa với nội thất bên trong căn hộ. Với các khu vực công cộng như trường học, bệnh viên thường sử dụng các thùng rác 60 lít, thùng rác 90 lít, 120 hoặc 240 lít. Riêng với các khu công nghiệp, lượng rác thải lớn thì bạn nên sử dụng các thùng rác 660 lít tránh tình trạng quá tải, đầy rác khiến rác thải tràn ra bên ngoài gây mất vệ sinh môi trường.

  Thiết kế tiện lợi dễ dàng với công năng sử dụng: Các thùng rác dung tích lớn và cần di chuyển nhiều thì yếu tố tiện lợi tính năng sử dụng dễ dàng cho khách hàng là vô cùng cần thiết. Thùng rác nhựa 660L có thiết kế 4 bánh xe đẩy, Thùng rác 240L và 120L cũng được thiết kế 2 bánh xe. Các mẫu thùng rác dung tích nhỏ thùng rác nhựa 60 lít, thùng rác 80 lít và 90 lít cũng đều có nắp đậy tránh gây ra mùi hôi khó chịu.
   
  #1
 2. hoahtx137

  hoahtx137 New Member

  Các nhận định trên vô cùng chuẩn. Các thùng rác dung tích lớn và cần di chuyển nhiều thì yếu tố tiện lợi tính năng sử dụng dễ dàng cho khách hàng là vô cùng cần thiết. Thùng rác nhựa 660L có thiết kế 4 bánh xe đẩy, Thùng rác 240L và 120L cũng được thiết kế 2 bánh xe.
   
  #2

Chia sẻ trang này