4 lần liên tiếp và qua đó thì Flash Wolves lên ngôi vô địch LMS

Thảo luận trong 'Thế Giới Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 28/8/17.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Flash Wolves đã lên ngôi vô địch LMS và qua đó thì cũng đã trở thành hạt giống số 1 để có thể đi CKTG năm nay

  cách chơi Skarner

  cách chơi Sona
  cách lên đồ Sona


  Như các bạn đã biết thì cũng chính đó là ở trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã và đang dần đi đến được ở trong những khoảnh khắc cuối cùng. Ngày hôm qua thì qua đó cũng đã chỉ không chỉ GPL và LCK đã là người tìm ra nhà vô địch. LMS - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại thực sự được cho là rất nổi tiếng của khu vực Đài Loan - Hồng Kông cũng tìm ra được ở trong tân vương. Không ai khác đó chính là một cái tên vô cùng quen thuộc đó là Flash Wolves.
  Đây là lần thứ 4 liên tiếp bởi thế mà Flash Wolves lên ngôi vô địch tại LMS bởi thế mà đối thủ mà họ vượt qua lần này như thường lệ thì cũng vẫn là AHQ. Theo đó thì việc Maple và những người đồng đội của mình đã có được ở trong những chiến thắng được cho là vô cùng áp đảo AHQ với tỷ số chung cuộc 3-0.
  Mặc dù thì cũng đã thực sự rất cố gắng thay thế được ở trong chính những tình hình bằng cách đưa Chawy vào thay "Tây Môn", AHQ vẫn phải ngậm ngùi về nhì ở trong một giải đấu mùa hè năm nay. Qua đó thì việc Flash Wolves sẽ đi CKTG mùa 7 với tư cách hạt giống số một của LMS, hạt giống số 2 đương nhiên thuộc về AHQ.
  Hiện tấm vé cuối cùng của khu vực LMS Đài Loan cũng hiện đang nằm giữa sự tranh chấp của chính đó là ba đội tuyển HK Attitude, Raise Gaming và Machi 17 sau khi J Team khi mà đã chính thức đánh mất cơ hội tại Vòng loại Khu vực.
   
  #1

Chia sẻ trang này