VŨ KHÚC CỦA ÁNH TRĂNG - HERMÈS ARCEAU GRANDE LUNE MOONPHASE

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi luxshopping, 16/12/20.

 1. luxshopping

  luxshopping Member

  Một chút thi vị cho bộ sưu tập Arceau huyền thoại.

  ——————————————————

  Có thể xem là bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của Hermès, chiếc đồng hồ Arceau có cặp vấu bất đối xứng đã được sử dụng để giới thiệu các tính năng cao cấp của nhà sản xuất như minute repeater kết hợp với cơ chế tourbillon đắt giá hoặc các thiết kế kỳ quặc như L’Heure de la Lune. Bất quá, bộ sưu tập vẫn tồn tại những mẫu đồng hồ tương đối gần gũi và dễ tiếp cận hơn nhưng vẫn giữ được các yếu tố “nhận diện” đặc trưng, chẳng hạn như Arceau Grande Lune.

  Grande Lune mới là một chiếc đồng hồ đẹp mắt với tất cả các yếu tố thiết kế điển hình của BST Arceau - từ những con số theo phong cách Breguet, cho đến bố cục của tính năng lịch và bộ vỏ lấy cảm hứng từ bàn đạp yên ngựa. Bên cạnh đó, Arceau Grande Lune là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài trang trọng hơn so với các bản phát hành gần đây của Hermes, bao gồm cả những phiên bản với ý tưởng có phần kỳ quái, tiêu biểu như chiếc đồng hồ minute-repeater Arceau Pocket Awooooo!.  [​IMG]  Trong khi vỏ Arceau có kích thước XL - 43mm khá lý tưởng để trình bày những tính năng vừa và lớn, thì ở đây, nó có vẻ hơi quá khổ đối với một chiếc đồng hồ chỉ có tính năng lịch thứ - ngày - tháng và tính năng Moonphase kiểu cổ điển.

  Mặc dù vậy, nó vẫn là một chiếc đồng hồ đẹp với phong cách hiện đại hơn so với các phiên bản trước đó của mô hình. Mặt số khoác lên mình một màu xanh dương vốn đã rất được ưa chuộng, lại càng thêm thu hút hơn nhờ việc sử dụng khéo léo các kết cấu bề mặt đa dạng, mang đến cho nó một lớp hoàn thiện hai tone màu tinh tế. Và dẫu rằng thiết kế vỏ Arceau đã có ngoài 40 niên đại, nó vẫn mang đến một sức sống vượt thời gian nhờ hai cặp vấu bất đối xứng, trong đó cặp vấu ở trên có kích thước lớn hơn trông thấy.

  [​IMG]

  Với khoản đầu tư xấp xỉ 140 triệu VND, Hermès Arceau Grande Lune là một chiếc đồng hồ hấp dẫn và sở hữu mức giá thông minh. Bộ máy đồng hồ được phát triển dựa trên máy ETA cơ bản nhưng vẫn mạnh mẽ, bền bỉ và phù hợp với giá cả. Mặc dù nó không tạo nên một cuộc cách mạng hóa thiết kế hoặc cơ chế của dòng sản phẩm này nhưng Arceau Grande Lune vẫn là bản nâng cấp đáng chào đón nhất của Hermes cuối năm 2020 - thông minh, đơn giản, hiện đại và được thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết. Dự đoán trong tương lai sẽ có khá nhiều bản tái hiện lại chiếc đồng hồ Hermes moonphase này.

  [​IMG]

  Dù tổng thể trông có phần đơn giản, Hermes Arceau Grande Lune vẫn có sức hút vô cùng lớn với thiết kế vỏ máy đặc trưng, tone xanh dương đẹp mắt và tính năng moonphase thi vị. Arceau Grande Lune sẽ sớm được cập nhật tại website của Luxury Shopping, follow fanpage @luxshopping.watch để theo dõi bản tin của chúng tôi mỗi ngày nhé!

  Luxury Shopping
   
  #1

Chia sẻ trang này