Vì sao trồng răng Implant có giá thành cao?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thienthyva, 16/1/20.

 1. thienthyva

  thienthyva New Member

  Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng Titanium vào trong xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi đặt chân răng Implant, xương sẽ tự bám vào bề mặt trụ Implant, tạo độ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó, răng gắn trên trụ Implant không bị dịch chuyển, trượt trong miệng khi nói hoặc ăn nhai.

  [​IMG]

  Sở dĩ, cấy ghép răng Implant có phần cao hơn so với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp là bởi phương pháp này mang đến sự thẩm mỹ gần như mong muốn, có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng. Các mão răng gắn trên trụ Implant bằng kỹ thuật cấy ghép Implant trông tự nhiên hơn so với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Đặc biệt, răng Implant có độ tương thích cao với cơ thể, khả năng ăn nhai gần như răng thật, kể cả những món ăn dai và cứng. Đây cũng là phương pháp ngăn ngừa các hậu quả của tình trạng mất răng như viêm nướu, trồi răng đối diện, tiêu xương hàm, sâu răng, hôi miệng, răng kế cận bị xô lệch…

  Nếu cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp xấu và không đem lại sự thoải mái khi ăn nhai bởi có những điểm bị đau thì phương pháp trồng răng Implant khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Đặc biệt, khi trồng răng Implant, Khách hàng không phải mài 2 răng kế cận để làm nền cho các răng mới bám vào, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.

  Tuy nhiên, để được cấy ghép Implant đòi hỏi mô nướu phải khỏe mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ Implant. Răng Implant chỉ cần làm một lần duy nhất vì tuổi thọ răng cao (trên 20 năm), thậm chí gần như vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, nếu tình trạng xương hàm của Khách hàng không đạt tiêu chuẩn thì tổng chi phí cấy răng Implant sẽ gồm thêm một số hạng mục hỗ trợ khác như phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật nâng xoang hàm với mức chi phí phụ thu.

  Nguồn bài: https://drcareimplant.com/tu-van-trong-rang-gia-gia-re-o-dau-tai-tp-hcm-67
   
  #1

Chia sẻ trang này