Tủ lạnh tiết kiệm điện nên làm gì

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử' bắt đầu bởi betho, 6/1/20.

 1. betho

  betho Member

  sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng Nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng, kéo dài tuổi thọ của tủ và không phải tốn các khoản chi phí quá cao mỗi khi tủ bị hư hỏng.nên điều chỉnh cấp độ làm lạnh ở mức trung bình hoặc thấp sẽ tiết kiệm điện hơn.

  Người tiêu dùng nên sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ lạnh: với buồng giữ lạnh, nhiệt độ ở mức 7–8ºC là đạt, không cần thiết điều chỉnh độ lạnh tối đa. Với ngăn đông lạnh, điều chỉnh nhiệt độ ở mức -18ºC thay cho -22º là vừa đủ.
  Hạn chế mở cửa tủ lạnh liên tục

  thợ sua tu lanh Da Nang chia Vì khi mở cửa không khí lạnh bên trong tủ sẽ đối lưu rất nhanh với không khí nóng bên ngoài tủ, làm cho nhiệt độ trong tủ cao lên. Khi đó, bộ phận làm lạnh phải tăng thời gian hoạt động gây hao điện, về lâu dài sẽ dẫn đến hư hỏng tủ.
  sắp xếp có tính toán, chừa các khoảng cách để khí lạnh đối lưu, lượng điện hao tổn giảm xuống.
  Không nên để thực phẩm bít kín “họng” thổi hơi lạnh ra hoặc chất quá nhiều – ken kín các ngăn trong tủ. Các loại thịt, cá tươi sống… nên cho vào các hộp bằng thép hoặc inox thay thế cho hộp nhựa, bởi tính dẫn lạnh của kim loại nhanh hơn, thời gian làm lạnh rút ngắn, ít hao điện.

  Cần vệ sinh tủ lạnh khoảng 2–3 tháng/lần để vi khuẩn

  Lau chùi phần rìa cao su ở cửa tủ lạnh cẩn thận sẽ giúp phần cao su giữ được độ bền, đóng khít khao, không thất thoát hơi lạnh nhiều làm hao điện.
   
  #1
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  bán tạp dề cute 2019 MỚI NHẤT
   
  #2

Chia sẻ trang này